Bank: ธนาคารกรุงเทพ

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันทีเลย

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ

  สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพเลือกได้หลากหลายฝันกลายเป็นจริง

  แอปธนาคารกรุงเทพ

  แอปธนาคารกรุงเทพ สมัครวันนี้ฟรีค่าธรรมเนียม

  bualuang mbanking

  เปิดใช้งาน bualuang mbanking ง่ายๆ ทำได้เอง

  สินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพ

  ขอสินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพวันนี้เพิ่มอิสระทางการเงิน


  ธนาคารกรุงเทพให้กู้หลักแสนแต่จ่ายคืนแค่หลักพัน

  ธนาคารกรุงเทพนั้นมีตัวเลือกให้ผู้ที่ประสบปัญหาทางการเงินสามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงเทพที่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลชื่อว่าสินเชื่อบัวหลวงสุขใจ เงินกู้อเนกประสงค์จาก Bualuang Bank ให้ผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อเพื่อนำเงินไปหมุนใช้ในปี 2565 หากสมัครสินเชื่อบัวหลวงสุขใจกับธนาคารกรุงเทพจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยตามวงเงินที่ขอกู้เงินธนาคารกรุงเทพ แถมสามารถผ่อนชำระคืนแบบลดต้นลดดอกและเลือกระยะเวลาผ่อนชำระได้เองนานสูงสุดถึง 60 เดือน แถมสมัครง่ายไม่ยุ่งยากโดยเข้าไปติดต่อที่ Bualuang Bankได้ด้วยตนเองทุกสาขา

  ธนาคารกรุงเทพออกสินเชื่อสำหรับผู้ที่ไม่มีสลิปเงินเดือน

  ไม่มีสลิปเงินเดือนเงื่อนไขการสมัครมสินเชื่อบัวหลวงธนาคารกรุงเทพวงเงินสูงถึง 3 เท่า

  สำหรับใครที่ไม่ได้ทำงานประจำที่มีสลิปเงินเดือนไม่มีบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ทำให้ไม่สามารถเข้าถึงบริการสินเชื่อได้ ธนาคารกรุงเทพมีสินเชื่อบัวหลวงเพิ่มทรัพย์เพื่อลูกค้ารายย่อยให้ยืมเงินสูงถึง 3 เท่าของรายได้ แค่เพียงเปิดบัญชีกรุงเทพและใช้บริการต่าง ๆ ของธนาคารกรุงเทพ ก็จะสามารถขอสินเชื่อเพื่อนำเงินมาใช้เพิ่มสภาพคล่องของกิจการที่ทำอยู่ได้ สำหรับคุณสมบัติของผู้ที่จะขอสินเชื่อชนิดนี้ทางโดยสินเชื่อธนาคารกรุงเทพกำหนดไว้ว่าต้องเป็นผู้ที่มีอายุ 20 – 65 ปี และดำเนินกิจการที่มีสถานที่เป็นหลักแหล่งโดยชอบด้วยกฏหมาย ก็จะสามารถเข้าไปลงทะเบียนขอสินเชื่อได้ที่เว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพ

  ธนาคารกรุงเทพกับสินเชื่อเพื่อธุรกิจรายย่อย

  สำหรับคนที่มีธุรกิจเป็นของตัวเองอาจจะหาเวลาไปขอสินเชือ่ถึงที่ธนาคารกรุงเทพได้ยาก ต้องใช้บริการธนาคารกรุงเทพออนไลน์ขอสินเชื่อเพื่อความสะดวกเพราะในสมัยนี้ที่ปี 2022 หลายธนาคารได้เริ่มให้บริการผ่านระบบออนไลน์กันบ้างแล้วไม่เว้นแม้แต่BBLหรือธนาคารกรุงเทพก็มีการทำธุรกรรมผ่านธนาคารกรุงเทพแอพ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้บริการ โดยสินเชื่อเพื่อธุรกิจรายย่อยนั้นจะให้วงเงินพร้อมใช้สูงสุด 3 เท่าของรายได้ และสามารถผ่อนชำระในอัตราเดิมโดยลดต้นลดดอกนานถึง 5 ปี สมัครครั้งเดียวมีวงเงินใช้ตลอด

  ธนาคารกรุงเทพกับสินเชื่อเพื่อแฟรนไชส์

  สำหรับใครที่จดทะเบียนการค้าและมีความต้องการลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์เพิ่มเติม ธนาคารกรุงเทพก็มีบริการสินเชื่อที่เหมาะสมให้ใช้บริการ โดยจะมีวงเงินสูงสุดถึง 5 ล้านบาท ผ่อนชำระโดยหักผ่านบัญชีเงินฝากอัตโนมัติได้นาน 7 ปี หากต้องการสมัครสินเชื่อแฟรนไชส์ต้องเป็นนิติบุคคลที่ดำเนินกิจการมาไม่ต่ำกว่า 3 ปี พร้อมงบการเงินย้อนหลัง 3 ปี พร้อมเงื่อนไขอื่น ๆ สามารถสอบถามได้ที่เว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพหรือศูนย์ข้อมูลข่าวสาร

  สินเชื่อบ้านกรุงเทพ/สินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์สามารถสมัครด้วยตัวเองเพียงเข้าเว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพก็สามารถขอสินเชื่อได้แล้ว หากไม่ทราบชื่อเว็บไซต์แค่พิมพ์ตัวย่อธนาคารกรุงเทพว่า BBL  ลงบนเว็บค้นหายอดนิยมอย่างกูเกิลก็จะเจอเว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพได้ง่าย ๆ อีกทั้งยังสามารถอ่านข่าวสารต่าง ๆ ที่ธนาคารแจ้งให้ลูกค้าทราบได้อย่างครบถ้วนอีกด้วย