Bank: ธนาคารอาคารสงเคราะห์

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันทีเลย

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  ธอส สินเชื่อบ้าน

  ธอส สินเชื่อบ้านสานฝันเพื่อความสุขของคุณ

  สินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2566

  เช็คสินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2565 ผ่อนสบาย ดอกเบี้ยต่ำ

  สินเชื่อสร้างบ้าน ธอส 2566

  เช็คสินเชื่อสร้างบ้าน ธอส 2565 และข้อเสนอใหม่ล่าสุด

  ธอส สินเชื่อบุคคล

  เช็คด่วนธอส สินเชื่อบุคคลพร้อมเปิดให้บริการหรือไม่


  ธนาคารอาคารสงเคราะห์ กับสินเชื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ บริการครบวงจร 2022

  แนะนำสินเชื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ สำหรับผู้ที่สนใจหรือกำลังมีแพลนจะกู้เงินซื้อบ้าน ซึ่งทางธนาคาร ธอส. ก็มีสินเชื่อเกี่ยวกับบ้านมากมายให้เลือกขอสินเชื่อ นอกจากนี้ยังให้บริการทางด้านอื่น ๆ อีกมากมาย ยกตัวอย่างเช่น สลาก ธอส. สำหรับผู้ที่สนใจเราก็มีข้อมูลของสลาก ธอส. มาแนะนำเช่นเดียวกัน โดยธนาคารอาคารสงเคราะห์ จะมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

  แนะนำ ธนาคารอาคารสงเคราะห์กับการให้บริการผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง

  ธนาคารอาคารสงเคราะห์ กับบริการของธนาคาร ธอส.

  government housing bank หรือ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ คือ ผู้ให้บริการเกี่ยวกับธุรกรรมทางการเงินของรัฐ โดยมีเป้าหมายและจุดประสงค์เพื่อช่วยเหลือให้ประชาชนทุกระดับสามารถมีที่อยู่อาศัยได้ นอกจากจะให้บริการทางด้านสินเชื่อบ้าน ธอส. เป็นหลักแล้ว ยังให้บริการในส่วนของ สลาก ธอส. อีกด้วย โดยความพิเศษของสลาก ธอส. นั้น จะเป็นลักษณะของการฝากเงินกับธนาคารอาคารสงเคราะห์ที่สามารถได้ทั้งดอกเบี้ยและได้ลุ้นรางวัล โดยเมื่อมีการออกรางวัลเลขตรงกับบนสลาก ธอส. ก็จะสามารถได้รับรางวัลจากสลากนั่นเอง

  ธนาคารอาคารสงเคราะห์ กับ บริการสินเชื่อบ้าน ธอส.

  ธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน มีให้ลูกค้าเลือกเยอะมาก เพราะเป็นสถาบันการเงินที่มีจุดประสงค์เพื่อช่วยเหลือให้ประชาชนสามารถมีบ้านเป็นของตนเองได้ หากทำการนับรวมๆแล้ว จะพบว่าสินเชื่อบ้าน ธอส. มีมากกว่า 10 ผลิตภัณฑ์เลยทีเดียว แต่สินเชื่อบ้าน ธอส. ที่เราจะมาแนะนำนั้น เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นโครงการประจำปี 2565 ของธนาคารอาคารสงเคราะห์โดยจะมีรายละเอียด ดังนี้

  • สินเชื่อบ้าน ธอส. โครงการบ้านเพื่อคุณ

  ให้ผู้มีวัตถุประสงค์ในการกู้เพื่อซื้อที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง หรือ เพื่อปลูกอาคารที่อยู่อาศัย สามารถขอสินเชื่อตามวัตถุประสงค์นี้ได้ โดยมีวงเงินอนุมัติให้สูงสุดที่ 3 ล้านบาท พร้อมระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุด 40 ปี อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 3.15% จนถึง MRR-0.75% ต่อปี

  ธนาคารอาคารสงเคราะห์ กับ เอกสารที่ต้องใช้ในการขอสินเชื่อบ้าน

  สินเชื่อบ้าน ธอส. โครงการบ้านเพื่อคุณ เปิดคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ ที่จะสามารถใช้บริการโครงนี้ได้ โดยจะต้องมีรายได้ต่อเดือนไม่เกิน 35,000   บาทเท่านั้น และจะต้องเตรียมเอกสารในการยื่นขอสินเชื่อ ได้แก่ บัตรประจำตัวประชาชน ทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงรายได้ และสเตทเม้นท์ย้อนหลังเป็นเวลา 6 เดือน

  ธนาคารอาคารสงเคราะห์ กับ ซื้อสลาก ธอส. บนช่องทางออนไลน์ได้ที่ แอพ ธอส.

  เป็นเรื่องที่สะดวกสบายของผู้ใช้แอพ ธอส. เพราะในปัจจุบันมีการเปิดขายสลาก ธอส. ประจำปีผ่านแอพ ธอส. แล้ว ซึ่งนอกจากจะช่วยเป็นเงินออมแล้ว ยังสามารถลุ้นรับโชคได้ทุกเดือนกับ สลาก ธอส.

  สรุปได้ว่า ธนาคาร ธอส. นอกจากจะให้บริการธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้านแล้ว ยังให้บริการในส่วนของสลาก ธอส. ที่จะช่วยลูกค้าออมเงินและยังได้ลุ้นรับโชคอีกด้วย ทั้งนี้หากลูกค้าสนใจในสินเชื่อบ้าน ธอส. สามารถติดต่อธนาคารได้หลายช่องทางที่ ธนาคารอาคารสงเคราะห์สํานักงานใหญ่ พระราม9 หรือ ธนาคารอาคารสงเคราะห์สาขาใกล้บ้าน หากไม่สะดวกเดินทางสามารถติดต่อผ่านทาง Callcenter 0-2645-9000