Bank: ธนาคารกสิกรไทย

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันทีเลย

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  สินเชื่อบ้านกสิกร

  สินเชื่อบ้านกสิกรมีให้ครบจบทุกความต้องการ

  สินเชื่อบ้านแลกเงิน

  สินเชื่อบ้านแลกเงินเปลี่ยนบ้านให้เป็นเงินทำฝันให้เป็นจริง

  ลีสซิ่งกสิกรไทย

  ลีสซิ่งกสิกรไทย กู้เพิ่มได้ผ่อนเท่าเดิม

  ไลน์ bk

  ยืมเงินไลน์ bk ได้เงินง่ายดอกเบี้ยต่ำ

  สมัคร k-plus

  สมัคร k-plus เงินก้อนพร้อมใช้ ง่ายกว่าที่คิด

  สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

  สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรอนุมัตง่ายผ่อนสบายกระเป๋า


  ธนาคารกสิกรไทย บริการทุกระดับประทับใจ 

  หากพูดถึงธนาคารที่ใช้สีเขียวเด่นสะดุดตา คงไม่มีใครที่จะไม่คิดถึงธนาคารกสิกร ที่ทั้งโลโก้และชุดพนักงานเป็นสีเขียวบ่งบอกถึงตัวแบรนด์ ธนาคารกสิกรไทยเริ่มก่อตั้งขึ้นในปี 2488 โดยมุ่งเน้นไปที่ชาวเกษตรกร ก่อนจะค่อยๆขยับขยายมาจนถึงปัจจุบัน ที่ธนาคารกสิกรไทยสาขาทั้งหมดรวมแล้ว 885 สาขา ซึ่งนับว่าเยอะมากและเพียงพอต่อการให้บริการประชาชน ไม่เพียงเท่านั้น ธนาคารกสิกรไทย ก็ได้ปรับตัวให้เข้ากับยุคดิจิตัล ในปี2022 นี้ ซึ่งรายละเอียดเป็นอย่างไร ไปดูพร้อมกันเลย

  ธนาคารกสิกรไทย พัฒนาเพื่อให้ทุกคนเข้าถึง

  ธนาคารกสิกรไทยปรับตัวให้ทันกับทุกยุคสมัยกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินใหม่ๆเพียบ

  ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารที่มาพร้อมกับสโลแกน บริการทุกระดับประทับใจ ซึ่งอยู่กับคนไทยมาถึง 76 ปี โดยไม่หยุดที่จะคิดค้นผลิตภัณฑ์ทางการเงิน เพื่อทำให้คนเข้าถึงได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย หรือ สินเชื่อเงินก้อนกสิกรสินเชื่อส่วนบุคคลหลากหลายรูปแบบ รวมไปถึงการให้บริการออมเงิน ซึ่งปัจจุบันธนาคารกสิกรไทยก็ได้ปรับตัวเข้าสู่ยุคออนไลน์ ที่สามารถเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ หรือให้บริการผ่านแอป K-Plus ได้ เพื่อลดขั้นตอนเดินทางลง อีกทั้งลดการเสี่ยงต่อโรคโควิด-19ที่ปัจจุบันยังคงอยู่กับเรา

  ธนาคารกสิกรไทย เงินกู้กสิกร ที่พร้อมให้บริการแก่คนรายได้ไม่ประจำ

  สินเชื่อธนาคารกสิกรไทยมีหลากหลายรูปแบบ หนึ่งในนั้นคือสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย ซึ่งน่าสนใจมากสำหรับปี 2565 นี้ที่เหล่าวัยรุ่นเริ่มหันมาทำอาชีพอิสระมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยสินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจนั้นเพียงแค่เป็นคนไทย อายุไม่เกิน 70 ปี และเป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระหรือเจ้าของกิจการ โดยต้องเปิดบัญชีกสิกรและมีการเดินบัญชีขั้นต่ำ 6 เดือน และใช้บัตรประชาชน โทรศัพท์มือถือ และแอพธนาคารกสิกรไทย app k plus ก็สามารถเงินกู้กสิกรได้เลย สามารถผ่อนได้สูงสุดถึง 5 ปี วงเงินสูงสุด 1,000,000 บาท และมีอัตรดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปีเท่านั้น

  ธนาคารกสิกรไทย จะช่องทางไหนก็พร้อมให้บริการ

  kasikorn Bank นั้นพยายามที่จะผลักดันให้ผู้รับบริการเข้าสู่ระบบดิจิทัล เพื่อความรวดเร็วในการให้บริการ แต่ใช่ว่าจะปิดสาขา เพราะธนาคารกสิกรไทยยังคงเข้าใจว่าบางครั้งผู้สูงอายุนั้นอาจจะไม่เข้าใจหรือทำไม่เป็น เขาจึงยังมีสาขา Stand Alone หรือ สาขาตามห้างให้บริการอยู่ โดยแต่ละพื้นที่เอง เวลาเปิดปิดก็ไม่ตรงกัน หากใครที่สงสัยว่า ธนาคารกสิกรไทยเปิดกี่โมง ก็สามารถตรวจสอบได้ที่เว็บไซต์ธนาคารกสิกรได้เลยเพื่อที่จะไม่ต้องเสียเวลาหากไปแล้วพบว่าธนาคารยังไม่เปิดหรือปิดไปแล้ว

  หลังจากที่เราหาข้อมูลของธนาคารกสิกรไทยหรือ k-bank  แล้วจะพบว่าไม่ได้ด้อยไปกว่าธนาคารอื่นๆเลย จริงๆแล้วไม่ว่าจะธนาคารไหนก็ล้วนแต่เปิดเพื่อให้บริการให้เรื่องของการเงินทั้งนั้น หากเราศึกษาและวางแผนการเงินให้ดีแล้ว kasikorn Bank ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่สามารถให้บริการเราได้อย่างเป็นอย่างดี