Bank: ธนาคารกรุงไทย

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันทีเลย

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  สินเชื่อบ้านกรุงไทย

  ขอสินเชื่อบ้านกรุงไทยอนุมัติเร็วทันใจผ่อนสบายแฮปปี้

  isuzu leasing

  สมัคร isuzu leasing รับฟรีบัตรกำนัล 3,000 บาท

  นิสสันลีสซิ่ง

  นิสสันลีสซิ่งกับข้อเสนอสุดพิเศษ

  กรุงไทยลิสซิ่ง

  กรุงไทยลิสซิ่ง กู้ง่ายทุกอาชีพ ไม่ใช้คนค้ำ

  app กรุงไทย

  โหลด app กรุงไทยง่ายๆของมันต้องมี

  สมัครกรุงไทย next

  สมัครกรุงไทย next ฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม โอนเงิน

  สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย

  ขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยได้ชีวิตใหม่สไตล์คุณ


  ธนาคารกรุงไทย บริการหลากหลาย กับธนาคารสีฟ้า

  ธนาคารกรุงไทย จำกัด ธนาคารสัญลักษณ์นกสีขาว พื้นหลังสีฟ้าที่คนคุ้นตากันนั้น เป็นธนาคารรัฐวิสาหกิจแห่งแรกที่นำเข้าหลักทรัพย์ โดยเริ่มก่อตั้งขึ้นในปี 2509 และดำเนินกิจการมาจนถึง2565 ซึ่งแม้จะมีปิดไปหลายที่จากสถานการณ์โควิด-19 แต่ธนาคารกรุงไทยก็ยังสู้เพื่อมุ่งหวังให้บริการแก่ลูกค้า ซึ่งปัจจุบัน ได้ให้บริการทั้งในด้านการออม และสินเชื่อ รวมไปถึงบัตรเครดิต ซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยนั้นก็เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ทำออกมาเพื่อหวังบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่ประชาชนที่ประสบปัญหาหมุนเงินไม่ทัน

  ธนาคารกรุงไทย ธนาคารที่ร่วมกับโครงการของรัฐบาลมากที่สุด

  ธนาคารกรุงไทยเป็นอะไรในบางครั้งจึงระบบล่ม 

  บ่อยครั้งที่เราจะใช้แอพธนาคารกรุงไทย แต่ระบบล่มจนทำให้ต้องอารมณ์เสียกันนั้น ส่วนใหญ่มักจะเกิดขึ้นตอนที่ทำโครงการร่วมกับรัฐ ซึ่งต้องอธิบายกันก่อนว่าในบางจังหวะนั้นมีผู้ขอใช้บริการมากเกินไป ระบบของแอปกรุงไทยจึงล่มนั่นเอง ซึ่งโดยปรกติแล้ว เราจะพบว่ารัฐบาลมักจะทำโครงการคู่กับธนาคารกรุงไทยอยู่บ่อยครั้ง นั้นจึงทำให้เราสบายใจได้ว่าธนาคารกรุงไทยนั้นได้รับความไว้วางใจ และแอปกรุงไทยไม่ได้ล่มง่าย ๆ ไม่เพียงแค่นั้น ธนาคารยังออกผลิตภัณฑ์มาอย่างมากมายเพื่อเป็นทางเลือกให้แก่ประชาชน อีกทั้งสาขาการให้บริการนั้นก็ไม่ได้น้อยแต่อย่างใด จึงทำให้สามารถเข้ารับการบริการได้ไม่ว่าจะเป็นช่องทางไหนก็ตาม

  ธนาคารกรุงไทย หลากหลายช่องทางเลือกให้บริการ 2022

  ธนาคารกรุงไทยนั้นมีกระจัดกระจายอยู่แทบทุกพื้นที่ รวมไปถึงในห้างสรรพสินค้า โดยธนาคารกรุงไทยในห้างจะเปิดให้บริการโดยไม่เกิน 18.00 น. ซึ่งการค้นหาสาขาธนาคารกรุงไทยใกล้ตัวเราก็ทำได้ไม่ยาก เพียงเข้าเวปไซต์ของธนาคารกรุงไทย ก็สามารถทราบได้ทันทีว่าทีไหนใกล้กับเรา อีกทั้งการกู้เงินกรุงไทย ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ เพราะกรุงไทยเขาออกสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยมาให้บริการ เพียงแค่มีรายรับ 12,000 บาทขึ้นไป การจะขอสินเชื่อกรุงไทยสำหรับผู้มีรายได้น้อยก็ไม่ใช่เรื่องยากแต่อย่างใด ทั้งยังเริ่มต้นด้วยรายรับที่ทำให้เราไม่ต้องทุกข์ใจ และมีอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำอีกด้วย

  ธนาคารกรุงไทย จะบริการรูปแบบไหน กรุงไทยก็พร้อมให้เสมอ

  ไม่เพียงการขอสินเชื่อเท่านั้น บัตรกดเงินสดของธนาคารกรุงไทยก็เด่นใช้เล่น เพราะการสมัครที่ง่าย อนุมัติไว สามารถสมัครผ่านเวปไซต์ออนไลน์ได้ ทำให้เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของธนาคารแห่งนี้เลยก็ว่าได้ อีกทั้งแอปกรุงไทย app krungthai next ที่ทำออกมาเพื่อให้ประชาชนเข้าถึงง่ายก็ใช้ไม่ยาก สามารถศึกษาได้ด้วยตนเอง หรือหากมีข้อสงสัยก็สามารถติดต่อกรุงไทยได้ที่เบอร์ 02-111-1111  ตลอด 24 ชั่วโมง เพราะเขามีพนักงานคอยให้บริการตลอดเวลาเลยนั่นเอง

  หลายคนอาจจะยังไม่เคยใช้บริการของธนาคารกรุงไทย ก็อยากให้ลองเปิดใจและสัมผัสกับบริการของธนาคารดูสักครั้ง เพราะนั่นอาจจะทำให้ความคิดและทัศนคติที่มีเกี่ยวกับธนาคารแห่งนี้เปลี่ยนไปเลยก็ได้เช่นกัน