Bank: ธนาคารกรุงศรี

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันทีเลย

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  สินเชื่อบ้านกรุงศรี

  สมัครสินเชื่อบ้านกรุงศรีสร้างฝันตรงใจคุณ

  โตโยต้าลีสซิ่ง

  บริการโตโยต้าลีสซิ่ง โปรแรงดอกเบี้ยพิเศษ

  กรุงศรี biz

  กรุงศรี biz ครบทุกการเงินบนมือถือ

  แอพธนาคารกรุงศรี

  แอพธนาคารกรุงศรี กู้เงินง่ายแค่ปลายนิ้ว

  KMA

  แอพKMA กู้เงินออนไลน์ง่ายๆ ไม่ต้องค้ำ

  แอพพรอมิส

  สมัครแอพพรอมิสง่ายๆได้เงินจริง

  สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

  สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเพื่อชีวิตที่ดีกว่าเดิม

  สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

  สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีเปิดประสบการณ์ชีวิตในแบบคุณ


  ธนาคารกรุงศรีอยุธยาในวันก่อตั้ง

  ธนาคารกรุงศรีอยุธยาเป็นธนาคารพาณิชย์ที่มีประวัติมายาวนาน ได้รับการก่อตั้งครั้งแรกที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยาในวันที่ 27 มกราคม 2488 หลังจากนั้นได้มีการย้ายธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่จากจังหวัดพระนครศรีอยุธยามาอยู่ในกรุงเทพมหานครในปี 2491 หลังจากนั้นในปี 2513 ธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์เปลียนฐานะเป็นบริษัทจำกัดมหาชน ชื่ออักษรย่อในตลาดหลักทรัพย์ของธนาคารกรุงศรี ภาษาอังกฤษเขียนว่า BAY ธนาคารกรุงศรีอยุธยาผ่านการปรับเปลี่ยนมาหลายครั้งเพื่อให้เป็นหนึ่งในธนาคารชั้นนำของประเทศไทย

  ธนาคารกรุงศรีอยุธยากับวิสัยทัศน์และพันธกิจของธนาคาร

  ธนาคารกรุงศรีอยุธยามีวิสัยทัศน์และพันธกิจที่มีความมุ่งมั่นสร้างสรรค์ตอบสนองต่อความต้องการ

  สำหรับธนาคารกรุงศรีอยุธยานั้นจะมีวิสัยทัศน์และพันธกิจที่ธนาคารยึดถือตั้งแต่อดีตจนถึงปี 2565 ธนาคารกรุงศรีอยุธยามีความมุ่งมั่นสร้างสรรค์บริการทางการเงินที่ดีที่สุด เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าพร้อมกับสร้างความมั่งคั่งบนมาตรฐานสถาบันการเงินระดับโลก พัฒนาบุคคลากรพร้อมเทคโนโลยีเพื่อคุณภาพและบริการที่เป็นเลิศมอบคุณประโยชน์ให้แก่ลูกค้าและนักลงทุนอย่างยั่งยืน ธนาคารกรุงศรีอยุธยาจะดำเนินธุรกิจภายใต้ความซื่อสัตย์โปร่งใสและมีธรรมาภิบาล

  ธนาคารกรุงศรีอยุธยากับการตอบแทนสังคม

  การดำเนินกิจการในปี 2022 ของธนาคารกรุงศรีอยุธยานั้นนอกจากจะให้บริการทางการเงินต่าง ๆ เช่น สินเชื่อบุคคลกรุงศรี เปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์แล้วธนาคารยังต้องมีความรับผิดขอบต่อสังคม ให้สิ่งตอบแทนแก่ชุมชนที่เข้าไปดำเนินธุรกิจ มีการกำหนดแนวทางกิจกรรมให้มีการสนับสนุนองค์กรสาธารณกุศล หน่วยงานภาครัฐที่ติดต่อธนาคารกรุงศรีอยุธยาเพื่อขอสนับสนุนการบริจาคเพื่อดำเนินโครงการ เพื่อให้ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สังคม และสิ่งแวดล้อมสามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างยั่งยืน ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมด้านการศึกษา สิ่งแวดล้อม ศิลปวัฒนธรรม และกิจกรรมด้านอื่น ๆ ธนาคารกรุงศรีอยุธยาพร้อมที่จะให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่

  ธนาคารกรุงศรีอยุธยามีบริการหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้

  Krungsri Bankได้ปฏิบัติตามพันธกิจที่ให้ไว้กับลูกค้า มีการพัฒนาบริการหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้ไม่ว่าจะเป็นปรับปรุงการบริการให้สามารถใช้บริการผ่านระบบออนไลน์ ทำให้ลูกค้าของธนาคารกรุงศรอยุธยาสามารถสมัครสินเชื่อกรุงศรีได้ในแอพธนาคารกรุงศรีนอกจากนี้ยังมีบริการอื่น ๆ ที่สามารถสมัครผ่านแอพธนาคารกรุงศรี เช่นบัตรเครดิตกรุงศรีก็สามารถดำเนินการผ่านระบบกรุงศรีออนไลน์ได้ง่ายขึ้นกว่าในอดีต จากบริการที่ยกตัวอย่างขึ้นมาจะเห็นว่าธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้พัฒนาบริการต่าง ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการทางการเงินของลูกค้าและมีการคิดอัตราดอกเบี้ยอย่างเป็นธรรม

  ธนาคารกรุงศรีอยุธยานั้นเป็นธนาคารที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรก ปฏิบัติงานอย่างถูกต้องโปร่งใสตามหลักกฎหมายและหลักจริยธรรม ร่วมมือกันทำงานเพื่อประโยชน์สูงสุดของลูกค้า มุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลงานและบริการที่ดีที่สุด ธนาคารกรุงศรีอยุธยามุ่งมั่นพัฒนาอย่างต่อเนื่องในฐานะสถาบันการเงินระดับโลกเพื่อให้การสนับสนุนการเติบโตของลูกค้าไม่ว่าจะอยู่ภายในประเทศหรือต่างประเทศ