Bank: ธนาคารออมสิน

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันทีเลย

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  โครงการบ้านล้านหลัง

  โครงการบ้านล้านหลังเติมฝันให้คนไทย

  ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก

  ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกของคุณเป็นจริงได้

  สินเชื่อบ้านออมสิน

  สินเชื่อบ้านออมสินชีวิตที่ดีเริ่มต้นที่บ้าน

  สินเชื่อบ้านแลกเงิน

  สินเชื่อบ้านแลกเงินเปลี่ยนบ้านให้เป็นเงินทำฝันให้เป็นจริง

  ธ.ออมสิน mymo

  เปิดใช้งาน ธ.ออมสิน mymo ง่ายไม่ต้องไปที่ธนาคาร

  สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

  สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินดูแลความสุขของชีวิต


  ธนาคารออมสิน ธนาคารแห่งรัฐที่มีประวัติเก่าแก่มาอย่างยาวนาน

  เชื่อหรือไม่ว่าธนาคารออมสินได้เปิดให้บริการแก่ประชาชนคนไทยมาถึง 108 ปีแล้ว ซึ่งจัดตั้งขึ้นครั้งแรกในปี 2456 โดยรัชการที่ 6 ที่เล็งเห็นว่าการออมเป็นสิ่งสำคัญ ธนาคารออมสินคืออะไร ในยุคแรกเริ่ม วัตถุประสงค์ของ GSB Bank ถูกสร้างขึ้นเป็นคลังออมสินเพื่อให้เป็นที่เก็บทรัพย์สินอย่างปลอดภัย และให้ประชาชนได้ฝึกการออม และถูกยกระดับขึ้นมาเป็นธนาคารออมสินในปี 2489 โดยระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช  ถือได้ว่าเป็นธนาคารของรัฐที่มีประวัติความเป็นมายาวนาน และพัฒนาขึ้นมาเรื่อย ๆ ตามยุคสมัยที่เปลี่ยนไป 

  ทำไมธนาคารออมสินคือ ธนาคารของรัฐ จึงให้บริการกับคนไทยมาแสนนาน?

  ธนาคารออมสิน หรือ GSB Bank พัฒนาต่อเนื่องอย่างไม่หยุดยั้ง

  บทบาทหน้าที่ของธนาคารออมสิน คือเป็นสถาบันทางการเงิน ซึ่งปัจจุบันนี้มีสาขามากถึง 1,080 แห่ง ซึ่งมีทั้ง Stand Alone และอยู่ในห้าง โดยธนาคารออมสินสาขาสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่บริเวณสามเสนใน พญาไทนั่นเอง ธนาคารออมสินพัฒนาตนเองเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้บริการ จนมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินออกมาให้ประชาชนได้เลือกมากมาย  ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อ หรือสลากออมสิน ที่แม้จะเป็นปี 2022 ก็ยังคงมีสลากออกมาให้ประชาชนได้ซื้อเพื่อลุ้นรางวัลใหญ่ ธนาคารออมสินนั้น เปิดให้บริการ 9.00-15.00 น. สำหรับสาขาให้ห้าง เปิดให้บริการ 11.00-17.00น. นับเป็นคำตอบสำหรับคำถามธนาคารออมสินเปิดกี่โมงหรือธนาคารออมสินในห้างปิดกี่โมงนั่นเอง

  ธนาคารออมสิน ปรับตัวเพื่อเข้าสู่ยุคดิจิตัล 

  ในปี 2565 นี้นับว่าเป็นการเข้าสู่ยุคออนไลน์ที่แท้จริง หลังจากทุกธนาคารเริ่มเปิดตัวแอพพลิเคชั่นมากขึ้น ไม่เว้นแม้แต่ธนาคารออมสินเองก็ได้ออก แอพธนาคารออมสิน อย่าง Mymo มาให้บริการ ทั้งยังออกโปรโมชั่นรัว ๆ กันเลยทีเดียวอีกทั้งยังมีเว็บไซต์ธนาคารออมสิน ทำให้ธนาคารออมสินได้กลายเป็นธนาคารออมสินออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบ รวมไปถึง การขอสินเชื่อ ตรวจสลากออมสิน โอนเงิน จะอะไรก็สามารถทำผ่านแอพธนาคารออมสินได้เลยโดยไม่ต้องไปถึงธนาคารเลยด้วยซ้ำไป

  ธนาคารออมสิน กับสินเชื่อส่วนบุคคล

  สินเชื่อธนาคารออมสินนั้นมีหลากหลายให้ผู้ใช้บริการเลือกสรร  โดยเราสามารถตรวจสอบสินเชื่อธนาคารออมสินได้ที่เว็บไซต์ ซึ่งจะมีอธิบายเกี่ยวกับสินเชื่อทั้งหมดของธนาคารออมสินเอาไว้ จึงนับว่า สะดวก รวดเร็ว และเข้าถึงได้อย่างง่ายดายเลยทีเดียว อีกทั้งหากมีข้อสงสัย ก็สามารถโทรติดต่อเข้าไปที่เบอร์โทรธนาคารออมสิน 1115 ได้เลย เพราะมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการข้อมูลต่างๆเพื่อคลายข้อสงสัยให้แก่ทุกคนนั้นเอง

  ไม่น่าเชื่อเลยว่าธนาคารออมสิน นั้นจะมีอายุยาวนานมาถึงขนาดนี้ ซึ่งต้องยอมรับในความเก่งกาจและการปรับตัวอันเป็นเลิศ ทำให้ GSB Bank ยังคงสามารถให้บริการและอยู่คู่กับประชาชนคนไทยได้นั่นเอง