Bank: ธนาคารไทยพาณิชย์

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันทีเลย

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  scb easy ไทยพาณิชย์

  สมัคร scb easy ไทยพาณิชย์ พบกับสิทธิพิเศษมากมาย

  สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์

  สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์เติมเต็มชีวิตทุกความฝัน


  ธนาคารไทยพาณิชย์ 116 ปี กับความสำเร็จมากมาย

  ธนาคารไทยพาณิชย์เป็นธนาคารที่ผู้คนส่วนใหญ่มักเข้าไปใช้บริการ เพราะให้บริการรวดเร็วและมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลาย และยังเป็นหนึ่งในสถาบันทางการเงินที่คนใช้บริการมากเป็นอันดับต้นๆ ธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชน เปิดให้บริการตั้งแต่ 30 มกราคม 2449 โดยมีชื่อภาษาอังกฤษว่า Siam Commercial Bank of Thailand แต่คนส่วนใหญ่มักจะเรียกชื่อย่อว่า ธนาคาร SCB เสียมากกว่า ซึ่งโลโก้ของสถาบันแห่งนี้เป็นสีม่วงเข้มตัดด้วยสัญลักษณ์สีเหลืองเด่น ที่ใครเห็นก็ทราบทันทีว่าเป็นธนาคาร SCB อย่างแน่นอน ธนาคารไทยพาณิชย์ มีบริการหลากหลายรูปแบบให้เราเลือกใช้ โดยมีอะไรบ้าง เราไปดูพร้อมกันได้เลย

  ธนาคารไทยพาณิชย์ 106 รางวัลการันตีความสำเร็จ 

  วิสัยทัศน์ที่ก้าวไกล และความคิดที่ปรับเปลี่ยนธนาคารให้เป็นดิจิตัลมากขึ้นทำให้ธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นอีกธนาคารที่น่าเชื่อถือ

  ในอดีตธนาคาร SCB คือสถานที่สำหรับการออมทรัพย์สินเท่านั้น แต่ปัจจุบัน ได้กลายเป็นสถาบันทางการเงินที่ให้บริการเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นบัญชีเงินฝาก บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ สินเชื่อต่างๆ แม้กระทั่งการทำเวปไซต์ออนไลน์ขึ้นมาเพื่อให้บริการ ยังไม่รวมไปถึง SCB Easy ที่สามารถเช็คยอด โอนเงิน สแกนจ่าย ชำระค่าบัตรเครดิต หรือแม้แต่การขอสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพพลิเคชั่นก็สามารถทำได้แล้วในปัจจุบันนี้ และอีกหนึ่งจุดเด่นของแอพพลิเคชั่นจากธนาคารไทยพาณิชย์ คือการเข้าสู่ระบบที่รวดเร็ว และมีแจ้งข้อความขึ้นมาในไลน์ เรียกได้ว่าไม่ต้องพะวงเลยว่าจะโดนหลอกลวงหรือไม่

  ธนาคารไทยพาณิชย์ กับการติดต่อสื่อสารในปัจจุบัน

  ธนาคารไทยพาณิชย์มีสาขารวมแล้ว 1,070 สาขา เปิดให้บริการแก่ผู้มีบัญชี โดยสามารถติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์ได้ทั้งที่หน้าสาขาบนห้างสรรพสินค้า หรือติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์ทางไลน์เพื่อลดความเสี่ยงในการเดินทาง หรือหากใจร้อนอยากจะขอคุยกับเจ้าหน้าที่โดยตรงก็สามารถโทรเข้าไปได้ที่เบอร์ธนาคารไทยพาณิชย์ 02-777-7777 หรือจะเข้าไปที่เว็บไซต์ธนาคาร SCB และเข้าหมวดติดต่อเราเพื่อแชทหาเจ้าหน้าที่โดยตรงก็ทำได้เช่นกัน 

  ธนาคารไทยพาณิชย์ กับแนวโน้มในปี2565/2022

  ด้วยเป็นธนาคารอย่างเต็มรูปแบบ SCB ได้ให้บริการขอสินเชื่อเพื่อขอกู้และนำเงินไปหมุนเวียนใช้ก่อนได้ในยุคข้าวยากหมากแพงเช่นนี้ โดยเราสามารถหาข้อมูลได้จากเวปไซต์ต่างๆ รวมไปถึงการเดินเข้าไปถามที่ธนาคารไทยพาณิชย์โดยตรงก็สามารถทำได้ แต่เราควรตรวจสอบเวลาให้ดีก่อนจะเดินทางไป เนื่องจากธนาคาร SCB แต่ละที่นั้นมีเวลาเปิดปิดไม่ตรงกัน เช่นในห้างสรรพสินค้าจะเปิด 11.00น. ส่วนเวลาปิด จะอยู่ที่ 18.00 น. และอีกเรื่องที่ควรตรวจสอบก่อนไปคือ สาขาธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชนที่เราจะเดินทางไปนั้นปิดทำการอยู่หรือไม่ เพราะแต่ละพื้นที่จะมีข้อจำกัดของแต่ละส่วนอยู่

  เพราะโควิด-19ระบาดมาเป็นเวลานาน ธนาคาร SCB จึงพากันปรับตัวเข้าสุ่ยุคดิจิตัลเพื่อให้บริการได้อย่างรวดเร็วไม่เว้นแม้แต่ธนาคารไทยพาณิชย์ นั่นทำให้เราไม่ต้องมาคอยตรวจสอบว่าธนาคารไทยพาณิชย์เปิดกี่โมง หรือปิดให้บริการหรือไม่ เพราะอย่างไรเสีย แอพธนาคารไทยพาณิชย์ก็เปิดให้เราใช้ได้ตลอด 24 ชั่วโมงอยู่แล้วนั่นเอง