ธกส a-mobile

ธกส a-mobile

ธกส a-mobile บริการการเงินรูปแบบใหม่

แอพลิเคชัน ธกส a-mobile แตกต่างจากธนาคารอื่นอย่างไร

แม้ว่าในปัจจุบันจะมีธนาคารและสถาบันทางการเงินที่จดทะเบียนเพื่อให้บริการธุรกรรมทางการเงินอย่างถูกต้องตามกฎหมาย แต่หากจะพูดถึงธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์หรือ ธกส. เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ก็คงจะรู้จักและคุ้นเคยเป็นอย่างดี ธนาคาร ธกส. ถือเป็นหนึ่งในธนาคารเพื่อประชาชนที่จัดตั้งขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือเกษตรกรและสนับสนุนผู้ที่ประกอบอาชีพอยู่ในแวดวงการเกษตรให้ดำเนินต่อไปได้อย่างราบรื่น โดยในปี 2566 หรือปี 2023 นี้ทางธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรได้ยกระดับการให้บริการธุรกรรมทางการเงินด้วยการพัฒนาแอพลิเคชัน ธกส mobile banking หรืออพ ธกส a-mobile ขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าของธนาคารสามารถใช้บริการและทำธุรกรรมทางการเงินผ่านทางออนไลน์ได้โดยไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเดินทางไปที่สาขาให้ยุ่งยาก ซึ่งข้อดีของการสมัคร a-mobile ธกส นอกจากที่คุณจะสามารถทำธุรกรรมทางการเงินเบื้องต้นทางออนไลน์ผ่าน a-mobile ธกส แอพโอนเงิน เติมเงิน จ่ายบิล หรือตรวจสอบรายการเดินบัญชีได้แล้ว อย่างที่ทราบดีว่าทุกวันนี้ทางธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรได้ปล่อยผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่น่าสนใจออกมาให้คุณเลือกใช้บริการได้มากมาย ซึ่งในส่วนนี้คุณก็สามารถลงทะเบียนสมัครใช้บริการผ่านแอพหรือติดตามข้อมูลข่าวสารทางการเงิน ผลิตภัณฑ์ของธนาคารรวมไปถึงอัพเดตความรู้ด้านการเกษตรและสินค้าทางการเกษตรในแต่ละช่วงผ่านทางแอพ ธกส a-mobile ได้เช่นเดียวกัน

มัครแอพธนาคาร ธกส a-mobile เปิดใช้งานครั้งแรกต้องทำอย่างไร

แน่นอนว่าหลังจากที่ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรได้ปล่อยแอพลิเคชัน ธกส a-mobile ออกมาให้ทุกคนสามารถลงทะเบียนสมัครใช้บริการ ต้องยอมรับเลยว่าลูกค้าของ ธกส ต่างก็ให้ความสนใจสมัคร ธกส a-mobile จำนวนไม่น้อยจึงเกิดการตั้งคำถามขึ้นมาว่า หากคุณต้องการลงทะเบียนสมัครและเปิดใช้งานแอพ ธกส a-mobile เป็นครั้งแรกจะต้องดำเนินการอย่างไรหรือต้องเตรียมเอกสารอะไรไหม ในส่วนนี้ต้องบอกเลยว่าขั้นตอนการสมัคร ธกส a-mobile และเปิดใช้งานครั้งแรกไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด คุณสามารถเตรียมบัตรประชาชนและสมุดบัญชีที่คุณต้องการใช้งานบน ธกส a-mobile เพื่อลงทะเบียนสมัครใช้งานที่ ธกส สาขาใกล้บ้านคุณได้เลย เมื่อคุณลงทะเบียนเปิดใช้งานครั้งแรกที่ธนาคารเรียบร้อยแล้ว จากนั้นให้คุณเปิดแอพลิเคชัน ธกส a-mobile เพื่อเข้าสู่ระบบด้วยหมายเลขโทรศัพท์ที่คุณลงทะเบียนและอ่านรายละเอียดเงื่อนไขการใช้บริการ ธกส a-mobile พร้อมทั้งกำหนดรหัสผ่านให้ครบถ้วน เพียงแค่นี้คุณก็สามารถทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ผ่านแอพ ธกส a-mobile ได้เลย

แอพ ธกส a-mobile มีปัญหาติดต่อที่ไหนได้บ้าง

หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่ใช้งานแอพ ธกส a-mobile หรือทำธุรกรรมทางการเงินผ่านแอพ ธกส แล้วเกิดปัญหาจากการใช้งานทั้งในส่วนของสัญญาณการใช้งานที่ติดขัด แอพ ธกส a-mobile เข้าไม่ได้ ถูกระงับหรือเกิดปัญหาใดก็ตามในระหว่างการใช้งานแอพลิเคชัน ในส่วนนี้คุณก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลย คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารทางออนไลน์ผ่านเฟสบุ๊ค ธกส บริการด้วยใจหรือติดต่อเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ผ่านทาง BAAC Call center 02 555 0555 ที่จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษาและรับแจ้งปัญหาต่างๆได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

แอพธนาคารกรุงศรี

แอพธนาคารกรุงศรี กู้เงินง่ายแค่ปลายนิ้ว

โครงการบ้านล้านหลัง

โครงการบ้านล้านหลังเติมฝันให้คนไทย