สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพเลือกได้หลากหลายฝันกลายเป็นจริง

เหตุผลว่าทำไมเราต้องขอกู้สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ ปี 2023

การเตรียมตัวก่อนที่จะซื้อบ้านเป็นสิ่งที่ควรทำ ถ้ากำลังคิดจะมีบ้านสักหลังหนึ่ง เราควรเริ่มวางแผนทางด้านการเงินตั้งแต่เนิ่นๆ โดยการเก็บออมเงินให้ได้สักก้อนหนึ่งพร้อมทั้งเริ่มมองหาข้อมูลสินเชื่อบ้านที่เหมาะกับเรา โดยเริ่มต้นอาจจจะลองไปปรึกษาสินเชื่อบ้านตามธนาคารต่างๆ เพื่อเปรียบเทียบอัตราดอกเบี้ย หรือสิทธิประโยชน์ที่จะได้ในสินเชื่อบ้าน

การขอสินเชื่อบ้านเป็นเรื่องใหญ่ เพราะการกู้เงินมาซื้อบ้านนั้นจำเป็นต้องผ่อนในระยะยาวหลายปี ดังนั้นผู้กู้จึงต้องศึกษาข้อมูลสินเชื่ออย่างละเอียดและต้องเช็คคุณสมบัติของผู้กู้ที่ถูกกำหนดไว้โดยธนาคารต่างๆ สินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่ายนั้นก็ขึ้นอยู่กับหลักเกณฑ์ที่ธนาคารได้กำหนดไว้แล้วในรายละเอียด

ถ้าตอนนี้ถ้าคุณยังไม่รู้จะไปกู้เงินซื้อบ้านจากที่ไหนดี สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนที่ต้องการข้อมูลสำหรับกู้เงินซื้อและผ่อนบ้านในปี 2566 นี้ โดยธนาคารกรุงเทพไม่ได้มีแค่สินเชื่อบ้านกรุงเทพแต่ยังมีสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพด้วย

สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ 2566

สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพหรือหลายคนรู้จักกันในนามสินเชื่อบ้านบัวหลวงมีจุดเด่นอยู่ที่การให้กู้ในระยะยาวและผ่อนจ่ายค่างวดแบบสบายๆ วงเงินกู้จะขึ้นกับการประเมินราคาหลักประกัน โดยธนาคารกรุงเทพอนุมัติวงเงินสูงสุดที่ 70-100% ของราคาที่ประเมินได้ แต่ถ้าราคาบ้าน อาคาร คอนโดหรือตึกแถวที่ต้องการซื้อมีราคามากกว่า 10 ล้านบาท วงเงินอนุมัติของสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพก็จะอยู่ที่ 80% ของราคาประเมิน

ในส่วนของดอกเบี้ยบ้านธนาคารกรุงเทพสำหรับบุคคลทั่วไป ในกรณีกู้ไม่เกิน 5 ล้านบาท ดอกเบี้ยอยู่ที่ MRR-1.5% และในกรณีที่วงเงินกู้เกิน 5 ล้านบาท ดอกเบี้ยจะอยู่ที่ MRR-1.875%

สำหรับระยะเวลาในการผ่อนสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพก็กำหนดสูงสุดไว้ที่ 30 ปี โดยสามารถเลือกผ่อนจ่ายได้ทั้งแบบผ่อนจ่ายเท่ากันทุกๆเดือนและผ่อนจ่ายแบบขั้นบันไดโดยการผ่อนแบบปีแรกผ่อนต่ำ ค่อยเพิ่มค่างวดขึ้นในปีหลังๆก็ได้

การกู้สินเชื่อบ้านกรุงเทพจะต้องใช้หลักประกัน เช่น ที่ดินเปล่า หรือ ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง ดังนั้นจึงต้องเตรียมตัวในส่วนนี้ให้พร้อมด้วย

หากสนใจสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพหรือจะลงทะเบียนสมัครสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพด้วยตัวเองโดยมีขั้นตอนง่ายๆแค่กรอกแบบฟอร์มการสมัครได้ที่เว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อกรุงเทพกี่วันอนุมัติ

การเช็คผลอนุมัติสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพที่หลายคนอยากทราบนั้นมีอยู่ทั้งหมด 2 ใช้วิธีโดยช่องทางแรกผู้สมัครสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพสามารถสอบถามได้โดยตรงที่สาขาของธนาคารกรุงเทพที่ขอสินเชื่อ ช่องทางที่สองให้รอเจ้าหน้าที่จากธนาคารโทรมาแจ้งผลการพิจารณาซึ่งโดยปกติแล้วหลังจากที่ธนาคารได้รับเอกสารการสมัครครบถ้วนแล้ว ผู้ขอสินเชื่อสามารถรู้ผลการพิจารณาได้ในระยะเวลา 2-3 สัปดาห์

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เมืองไทยลิสซิ่ง

เมืองไทยลิสซิ่ง บริการเงินด่วน ไม่ต้องค้ำ

สินเชื่อบ้านออมสิน

สินเชื่อบ้านออมสินชีวิตที่ดีเริ่มต้นที่บ้าน