ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก

ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก

ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกของคุณเป็นจริงได้

ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกสำหรับคนอยากมีบ้านเป็นของตัวเอง

อยากมีบ้านแต่ยังไม่รู้จะกู้เงินสร้างบ้านธนาคารไหนดี วันนี้เรามีคำตอบให้สำหรับคนที่กำลังมองหาสินเชื่อสร้างบ้านที่น่าสนใจ

ปัญหาการกู้เงินเพื่อสร้างบ้านนั้นเป็นเรื่องใหญ่เพราะจำเป็นต้องกู้เงินในวงเงินที่สูง การผ่อนชำระเงินค่างวดกินระยะเวลานาน ซึ่งอาจส่งผลระยะยาวต่อการเงินของผู้กู้ได้หากมีการวางแผนที่ไม่ดีพอเพราะในการขอสินเชื่อบ้านเราจำเป็นต้องแบกรับภาระในเรื่องของดอกเบี้ยบ้านด้วย ดังนั้นก่อนที่จะเริ่มคิดจะซื้อบ้านหลังแรกอาจจะจำเป็นที่จะต้องเริ่มวางแผนออมเงินมาก่อนสักระยะหนึ่งเพื่อใช้เป็นเงินดาวน์บ้านพร้อมทั้งศึกษาข้อมูลสำหรับการขอสินเชื่อบ้านจากธนาคารหลายๆแห่งว่าธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อบ้านที่ให้อัตราดอกเบี้ยต่ำรวมถึงสิทธิประโยชน์และค่าใช้จ่ายต่างๆที่เราจำเป็นจะต้องจ่ายในการขอสินเชื่อบ้านด้วย 

โครงการบ้านธนาคารออมสินมีตัวเลือกดีๆ อย่างเช่นธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกที่เหมาะกับคนที่กำลังต้องการกู้เงินก้อนเพื่อซื้อบ้าน ซื้อที่ดินสำหรับที่อยู่อาศัยรวมไปถึงซื้อที่ดินพร้อมอาคารห้องชุดด้วย ที่สำคัญผู้สนใจสามารถยื่นเรื่องสมัครธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกทางออนไลน์ได้เลย

ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกคืออะไร

ในปี 2023 ธนาคารออมสินได้ปล่อยสินเชื่อบ้านออมสินที่มีชื่อเรียกว่าสินเชื่อเคหะออมสินเอาใจคนฝันอยากมีบ้านโดยเฉพาะ สำหรับคนที่ยังไม่เคยมีบ้านเป็นของตัวเอง การกู้บ้านออมสินจะช่วยให้คุณมีบ้านได้ง่ายขึ้น

ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกมีจุดเด่นที่น่าสนใจหลายโดยวัตถุประสงค์หลักในของธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกคือเงินกู้ที่ให้สามารถนำมาใช้ซื้อที่ดินเพื่อเตรียมที่จะปลูกสร้างบ้านสร้างอาคารโดยสามารถซื้อเป็นบ้านพร้อมที่ดิน หรือจะนำเงินจากสินเชื่อมาใช้เพื่อ ขยาย ต่อเติม หรือตกแต่งบ้านก็ได้ โดยจะให้ผ่อนชำระนานสูงสุดไม่เกิน 40 ปี

ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกใครกู้ได้บ้าง ปี 2566

คุณสมบัติของคนที่ต้องการลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกจะต้องเป็นลูกค้าธนาคารออมสินที่มีบัญชีออมทรัพย์อยู่แล้วซึ่งจะต้องมีอาชีพพร้อมเงินรายได้ที่มั่นคงในทุกๆเดือนหรือมีศักยภาพในการผ่อนชำระค่างวดตามตารางผ่อนบ้านออมสินได้และที่สำคัญจะต้องอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์แล้ว ทั้งนี้สามารถกู้ร่วมกับพ่อ แม่ พี่น้องหรือลูกได้ด้วย ซึ่งถ้าเป็นคนในครอบครัวเดียวกันจะไม่ต้องถือหลักประกันให้ครบทุกคนแต่ถ้ามีการกู้ร่วมกับคนที่ไม่ใช่พ่อแม่พี่น้อง ผู้กู้ร่วมทุกรายจะต้องถือหลักประกันร่วมกันทุกคนด้วย

ขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านออมสินรวมไปถึงระยะเวลาอนุมัติสินเชื่อออมสินจะเป็นเกณฑ์ที่ธนาคารใช้พิจารณาลูกค้าเป็นรายๆไป ซึ่งช้า เร็ว ไม่เท่ากันอาจจะใช้เวลาประมาณ 1 เดือนขึ้นไป

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อะมานะฮ์ลิสซิ่ง

อะมานะฮ์ลิสซิ่ง บริการเงินด่วนไม่เช็คเครดิตบูโร

ttb touch

ttb touch เฉิมใหม่ ใช้งานง่าย สไตล์คุณ