สินเชื่อบ้านออมสิน

สินเชื่อบ้านออมสิน

สินเชื่อบ้านออมสินชีวิตที่ดีเริ่มต้นที่บ้าน

กู้เงินซื้อบ้านกับสินเชื่อบ้านออมสินปี 2566  

มาแล้วแคมเปญล่าสุดกับสินเชื่อบ้านออมสิน 2566 ใครกำลังมองหาแหล่งเงินกู้สำหรับใช้ซื้อบ้าน ที่อยู่อาศัย ทาวเฮาส์หรือตึกแถวเตรียมเฮได้เลยกับสินเชื่อบ้านออมสิน โครงการดีๆในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2023

ธนาคารออมสินปล่อยเงินกู้ให้กับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการใช้เงินสร้าง ซื้อ รวมไปถึงต่อเติมบ้านได้กู้โดยผ่อนจ่ายดอกเบี้ยต่ำ กู้ 1 ล้านบาทจ่ายค่างวดเพียง 2,500 บาทต่อเดือนเท่านั้น แถมยังให้ดอกเบี้ยแสนถูกในช่วงแรกดอกเริ่มต้นจ่ายเพียง 1.75% ต่อปีเท่านั้น สำหรับค่าจดจำนองรวมไปถึงค่านิติกรรมในการทำสัญญาก็ฟรีค่าใช้จ่ายทั้งหมด ดังนั้นสบายใจได้เลยเมื่อคํานวณผ่อนบ้าน คุณจะผ่อนไม่หนักจนเกินไป

อย่างไรก็ตามสินเชื่อบ้านออมสินจะเปิดให้ยื่นขอสินเชื่อได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 30 เมษายน 2566 โดยมีเงื่อนไขว่าจะต้องดำเนินการทางด้านสัญญาต่างๆรวมไปถึงดำเนินการเกี่ยวกับการจดจำนองที่กรมที่ดินให้เสร็จเรียบร้อยก่อน 1 มิถุนายน 2566 เท่านั้น

โครงการบ้านธนาคารออมสิน 

โครงการสินเชื่อบ้านธนาคารออมสินหรือสินเชื่อเคหะออมสินสำหรับคนที่หาแหล่งเงินทุนไว้ต่อเติมบ้านที่อยู่อาศัย หรือใช้สร้างบ้าน รวมไปถึงรีไฟแนนซ์บ้าน สินเชื่อบ้านออมสิน 2566 ก็ถือว่าค่อนข้างตอบโจทย์ หรือแม้แต่หากคุณเป็นเจ้าของบ้าน อาคารห้องชุด คอนโดอยู่แล้วและต้องการใช้เงินก้อน ก็สามารถใช้บริการกู้สินเชื่อบ้านแลกเงินออมสินได้โดยการนำบ้าน คอนโด รวมไปถึงอาคารห้องชุดพร้อมที่ดินมาใช้เป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันวงเงินกู้ได้เช่นกัน โดยผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลตารางผ่อนบ้านออมสินอย่างละเอียดได้ที่สาขาของธนาคารทุกแห่งทั่วประเทศ

สำหรับผู้ที่กำลังสนใจอยากจะขอสินเชื่อบ้านออมสินจะต้องเช็คคุณสมบัติก่อนว่าสามารถเข้าร่วมโครงการสินเชื่อบ้านออมสินได้หรือไม่ โดยคุณสมบัติพื้นฐานที่ธนาคารออมสินได้กำหนดไว้คือผู้กู้จะต้องมีบัญชีออมทรัพย์ของธนาคารออมสินและอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์แล้ว และถ้าคิดระยะเวลาในการผ่อนค่างวดรวมกับอายุผู้กู้จะมีการกำหนดไว้ว่าผลรวมต้องไม่เกิน 70 ปี อย่างไรก็ตามคุณสมบัติที่สำคัญอีกประการหนึ่งสำหรับการกู้สินเชื่อบ้านออมสิน คือ ผู้กู้จะต้องประกอบอาชีพที่มีความมั่นคงรวมถึงมีรายได้ที่แน่นอนอย่างเช่น กลุ่มอาชีพที่มีรายได้ประจำ และสำหรับผู้ที่ต้องการกู้ร่วมกับคนในครอบครัวเดียวกันก็สามารถทำได้เช่นกัน 

ขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านออมสิน

ก่อนอื่นผู้กู้สินเชื่อบ้านออมสินเข้ายื่นเอกสารการสมัคร โดยมีเอกสารที่ต้องเตรียม 2 ส่วนคือในส่วนของรายได้และเอกสารยืนยันตัวตน สำหรับผู้ที่ทำการกู้ร่วมก็จะต้องมีเอกสารเช่นเดียวกับผู้กู้หลัก หลังจากยื่นเรื่องกู้สินเชื่อบ้านออมสินก็จะต้องรอผลอนุมัติสินเชื่อสักระยะหนึ่งโดยสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อบ้านออมสินได้ที่สาขาที่ได้ยื่นการสมัครไว้ได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

ขอสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์หมุนเงินทันใช้ชีวิตสบายใจ

อะมานะฮ์ลิสซิ่ง

อะมานะฮ์ลิสซิ่ง บริการเงินด่วนไม่เช็คเครดิตบูโร