เฮงลิสซิ่ง

เฮงลิสซิ่ง

เฮงลิสซิ่ง เงินก้อนผ่อนสบาย ใครๆก็กู้ได้

บริษัทเฮงลิสซิ่งคืออะไร น่าเชื่อถือไหม

อย่างที่ทราบเป็นอย่างดีว่าทุกวันนี้มีธนาคารและสถาบันทางการเงินที่จดทะเบียนเพื่อให้บริการทางการเงินเป็นจำนวนาก ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือบริษัทเฮงลิสซิ่งที่หลายคนอาจจะเคยได้ยืนผ่านหูผ่านตามาบ้างแล้ว แต่สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าเฮงลิสซิ่งคือบริษัทอะไรหรือเฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไรก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เราจะพาคุณมาทำความรู้จักไปพร้อมกัน บริษัทเฮงลิสซิ่งถือเป็นหนึ่งในสถาบันทางการเงินที่ไม่ใช่ธนาคารที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยแห่งหนึ่ง ที่จะเน้นการให้บริการสินเชื่อเฮงลิสซิ่งประเภทสินเชื่อเช่าซื้อรถและสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นหลัก โดยในปี 2566 หรือปี 2023 แม้ว่าทางเฮงลิสซิ่งสำนักงานใหญ่จะตั้งอยู่ในเขตกรุงเทพมหานคร แต่สำหรับใครที่สนใจใช้บริการเฮงลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อรถประเภทต่างๆ หรือบริการเฮงลิสซิ่งรีไฟแนนซ์ก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลย เนื่องจากทางบริษัทเฮงลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลสาขาได้เปิดให้บริการมากกว่า 400 สาขาครอบคลุมทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศเพื่อการให้บริการลูกค้าที่ทั่วถึง ไม่ว่าคุณจะอยู่ในพื้นที่ไหนในประเทศไทย คุณก็สามารถค้นหาสาขาเฮงลิสซิ่งใกล้บ้านคุณหรือสาขาที่คุณสะดวกด้วยตัวเองทางออนไลน์ผ่าน www.hengleasing.com ได้เลย หรือในกรณีที่คุณมีคำถามสงสัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง คุณก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ Call centerเฮงลิสซิ่งโทร 1361 ได้ทุกวันจันทร์ถึงวันเสาร์ตั้งแต่เวลา 8:00-17:00 น. ได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียมหรือค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม

เฮงลิสซิ่งมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินอะไรบ้างที่น่าสนใจ

ในยุคที่สภาวะเศรษฐกิจทั่วโลกค่อนข้างผันผวนอันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 หากจะพูดถึงสินเชื่อเฮงลิสซิ่งที่น่าสนใจและได้รับความนิยมทุกวันนี้เชื่อว่าหลายคนก็คงจะนึกถึงสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงพร้อมใช้หรือสินเชื่อเงินด่วนเฮงลิสซิ่งที่จะอนุมัติวงเงินด่วนพร้อมใช้ให้คุณสูงสุดถึงรายละไม่เกิน 45000 บาทในระยะเวลาผ่อนชำระที่ค่อนข้างยืดหยุ่นตั้งแต่ 12-36 เดือนได้โดยไม่จำเป็นต้องมีหลักประกันหรือหาคนมาค้ำประกันให้ลำบากใจ นอกเหนือจากวงเงินอนุมัติสินเชื่อเงินด่วนเฮงลิสซิ่งที่เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถขอกู้ได้ไม่ยากแล้ว ในส่วนของเฮงลิสซิ่งดอกเบี้ย ทางบริษัทจะเรียกเก็บดอกเบี้ยเงินกู้จากผู้ใช้บริการในอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปีภายใต้กรอบเงื่อนไขการให้บริการที่เป็นไปตามกฎหมาย ซึ่งคุณก็มั่นใจได้เลยว่าหากคุณใช้บริการสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง คุณจะไม่โดนหลอกถูกโกงหรือต้องตกอยู่ในวังวนของดอกเบี้ยเงินกู้ทบต้นทบดอกที่ไม่รู้จบอย่างแน่นอน

เฮงลิสซิ่งอนุมัติยากไหม

สำหรับผู้ที่สนใจขอสินเชื่อเงินด่วนเฮงลิสซิ่ง หลายคนก็คงอยากจะทราบว่าทางบริษัทกำหนดเกณฑ์พิจารณาสินเชื่ออย่างไรหรือการอนุมัติสินเชื่อเงินด่วนเฮงลิสซิ่งยากไหม ในส่วนของการอนุมัติสินเชื่อเฮงลิสซิ่งต้องบอกเลยว่าทางบริษัทค่อนข้างเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมายได้ไม่ยาก เพียงแค่คุณมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์เป็นต้นไปที่มีรายได้อย่างน้อยเดือนละ 6000 บาทและมีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนเป็นต้นไป ก็สามารถเตรียมเอกสารส่วนตัวของคุณมาสมัครสินเชื่อเฮงลิสซิ่งได้เลย หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์พิจารณาและยื่นเอกสารครบถ้วน ก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลยว่าเฮงลิสซิ่งจะไม่อนุมัติสินเชื่อให้แก่คุณ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเพื่อชีวิตที่ดีกว่าเดิม

สินเชื่อบ้านออมสิน

สินเชื่อบ้านออมสินชีวิตที่ดีเริ่มต้นที่บ้าน