สินเชื่อบ้านกสิกร

สินเชื่อบ้านกสิกร

สินเชื่อบ้านกสิกรมีให้ครบจบทุกความต้องการ

สินเชื่อบ้านกสิกรไทยดีไหม ปี 2023

การจะซื้อบ้านสักหลังมีหลายเรื่องที่ผู้ซื้อจะต้องทำความเข้าใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของสินเชื่อบ้าน เนื่องจากสินเชื่อบ้านนั้นมีให้เลือกหลากหลายธนาคารและมีสินเชื่อบ้านอยู่หลายประเภท การตัดสินใจจะซื้อบ้านดีไหม 

อาจจะต้องมีการวางแผนทางการเงินอย่างรอบคอบ ซึ่งวันนี้เราก็มีสินเชื่อบ้านกสิกรไทยมาเป็นหนึ่งในตัวอย่างของสินเชื่อบ้านที่มีความน่าสนใจในปี 2566 

การขอกู้สินเชื่อบ้านกสิกรมีสิ่งที่จะต้องเตรียมตัวโดยเฉพาะเรื่องการวางแผนทางการเงิน เพราะในการกู้ซื้อบ้านกสิกรจะต้องผ่อนจ่ายค่าบ้านทุกๆเดือนในระยะเวลายาวนาน 20-30 ปี ซึ่งหากวางแผนการใช้จ่ายเงินไม่ดีพอก็อาจจะทำให้เกิดปัญหาใหญ่นั่นคือการผ่อนจ่ายไม่ไหวขึ้นได้ การเลือกสินเชื่อบ้านที่มีอัตราดอกเบี้ยไม่สูงมากนักจึงมักเป็นทางเลือกที่ผู้กู้มักให้ความสำคัญ 

สินเชื่อบ้านกสิกรเป็นสินเชื่อที่อนุมัติไว รู้ผลการพิจารณาได้รวดเร็ว และดอกเบี้ยบ้านกสิกรก็มักเป็นอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำด้วย

ความแตกต่างของสินเชื่อบ้านกสิกรแต่ละแบบ

  • สินเชื่อบ้านกสิกรและสินเชื่อบ้านมือสองธนาคารกสิกรไทย

สำหรับคนที่ต้องการซื้อบ้านมือหนึ่งหรือต้องการเงินก้อนไว้ใช้สร้างบ้านรวมไปถึงการซื้อบ้านมือสอง สินเชื่อบ้านกสิกรก็เป็นตัวเด่นที่น่าสนใจเพราะให้วงเงินกู้สูงถึง 100% ของราคาหลักประกันทั้งนี้สามารถผ่อนค่างวดได้ยาวนานสูงสุดถึง 30 ปี และสามารถกู้ได้ทุกอาชีพ 

ในการขอดอกเบี้ยบ้านกสิกรในช่วง 3 ปีแรกหากมีรายได้ประจำจะมีดอกเบี้ยเฉลี่ย 5.90% และหากมีอาชีพอิสระดอกเบี้ยเฉลี่ย 6.40%

  • สินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกรหรือสินเชื่อบ้านช่วยได้กสิกร pantip

ถือเป็นสินเชื่อบ้านกสิกรอีกหนึ่งตัวสำหรับผู้ที่ต้องการกู้เงินจากธนาคารกสิกรไทยโดยการนำบ้านมาจำนองเป็นหลักประกันไว้ก่อนซึ่งวงเงินกู้สูงสุดของบ้านแลกเงินกสิกรอยู่ที่ 90 % ของราคาบ้านที่ประเมินได้ ดังนั้นหากประเมินราคาบ้านได้ 2 ล้านบาท วงเงินสูงสุดที่ปล่อยกู้จะอยู่ที่ 1.8 ล้านบาท 

อย่างไรก็ตามในกรณีที่ผู้กู้ไม่มีบ้านเป็นของตัวเองสามารถใช้บ้านของพ่อแม่ พี่น้อง คู่สมรสที่เป็นญาติสายตรงแทนได้เช่นกัน ข้อดีของสินเชื่อบ้านกสิกรบ้านแลกเงินคือสามารถกู้ได้ทุกอาชีพและกำหนดคุณสมบัติผู้กู้คือต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป

ขั้นตอนการกู้สินเชื่อบ้านกสิกร

ขั้นตอนแรกของการขอกู้สินเชื่อบ้าน จะต้องเข้าไปคุยรายละเอียดของสินเชื่อที่สาขาธนาคารกสิกรไทยหลังจากนั้นก็จัดเตรียมเอกสารที่ใช้สมัครเพื่อยื่นต่อเจ้าหน้าที่หรือผู้กู้จะยื่นสมัครสินเชื่อด้วยตัวเองผ่านทางออนไลน์และรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับก็ได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพ

ขอสินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพวันนี้เพิ่มอิสระทางการเงิน

ธกส a-mobile

ธกส a-mobile บริการการเงินรูปแบบใหม่