สินเชื่อบ้านกรุงไทย

สินเชื่อบ้านกรุงไทย

ขอสินเชื่อบ้านกรุงไทยอนุมัติเร็วทันใจผ่อนสบายแฮปปี้

อัพเดทสินเชื่อบ้านกรุงไทย ปี 2566

อยากมีบ้านแต่ไม่มีเงินหรือผ่อนบ้านกับธนาคารไหนดีสำหรับปี 2023ใครที่กำลังอยากซื้อบ้านและกำลังคิดจะขอสินเชื่อเพื่อซื้อบ้าน สินเชื่อบ้านกรุงไทยอาจจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ควรจะนำมาพิจารณา

โดยในปีนี้ก็บรรดาสินเชื่อบ้านก็ยังมีอัตราดอกเบี้ยที่ยังคงไม่สูงนัก เนื่องจากสภาพเศรษฐกิจที่ยังไม่ฟื้นตัวมากนักจากโรคระบาดโควิด 19 ซึ่งสินเชื่อบ้านกรุงไทยมีจุดเด่นหลายๆอย่าง โดยเฉพาะดอกเบี้ยบ้านกรุงไทยในปีแรกจ่ายเพียง 0.75% ต่อปีเท่านั้น ดังนั้นการคํานวณสินเชื่อบ้านกรุงไทยสำหรับการผ่อนในระยะแรกก็จะไม่หนักจนเกินไป นอกจากนี้กู้บ้านกรุงไทยยังสามารถผ่อนได้นานสูงสุดถึง 40 ปีเลยทีเดียว ทั้งนี้ในปัจจุบันสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยยังให้วงเงินกู้สูงสุดถึง 100% ด้วย 

สินเชื่อบ้านกรุงไทยแบบอื่นๆ

    • สินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงไทยหรือสินเชื่อเอนกประสงค์สำหรับคนที่มีคอนโด มีบ้านหรือมีทาวเฮาส์รวมไปถึงอาคารพาณิชย์ และอยากกู้เงินก้อนมาใช้จ่ายต่างๆในชีวิตประจำวัน ก็สามารถนำอสังหาริมทรัพย์เหล่านี้มาค้ำประกันเพื่อขอสินเชื่อได้แต่มีเงื่อนไขว่าบ้านที่นำมาค้ำประกันนั้นจะต้องเคลียร์หนี้ทั้งหมดเรียบร้อยแล้ว ซึ่งสินเชื่อบ้านกรุงไทยแลกเงินนี้จะมีวงเงินกู้ให้สูงสุดถึง 8 ล้านบาท
  • สินเชื่อบ้านกรุงไทยข้าราชการ สินเชื่อบ้านกรุงไทยตัวนี้เพื่อข้าราชการและกลุ่มเจ้าหน้าที่ภาครัฐที่ต้องการกู้เงินเพื่อซื้อบ้านโดยจะให้วงเงินสูงและดอกเบี้ยค่อนข้างต่ำ โดยจะมีระยะเวลาในการผ่อนชำระค่างวดยาวถึง 40 ปี โดยสามารถนำเงินที่กู้ไปซื้อบ้านหรือที่อยู่อาศัยหรือซื้อที่ดินที่จะใช้ปลูกบ้านหรือใช้เพื่อปลูกสร้างบ้านก็ได้

รีวิว ขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงไทย

หลังจากที่เราได้เข้าไปติดต่อขอสินเชื่อบ้านกรุงไทยที่สาขาธนาคาร เราก็จะต้องมีการเตรียมเอกสารในการยื่นขอสินเชื่อ โดยเอกสารที่ใช้ขอสินเชื่อบ้านกรุงไทยจะแบ่งเป็น 2 ส่วนโดยส่วนแรกเป็นเอกสารที่ใช้ยืนยันตัวตน เช่น สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านและสำเนาทะเบียนสมรส สำเนาเปลี่ยนชื่อ สกุล เป็นต้น และส่วนที่สองเป็นเอกสารที่แสดงฐานะทางการเงินหรือเงินรายได้ ได้แก่ สลิปเงินเดือนย้อนหลัง 6 เดือน หน้าบุ๊คแบงก์ และหนังสือรับรองเงินเดือน เป็นต้น หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทยจะทำการตรวจเช็คเอกสาร ซึ่งในขั้นตอนนี้หากเอกสารไม่ครบก็จะมีการขอเพิ่ม แต่ถ้าเอกสารครบถ้วนแล้วก็จะต้องรอผลอนุมัติประมาณ 1-2 เดือน

ใครที่กำลังจะซื้อบ้านหลังแรกก็ลองเข้าไปติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือปรึกษาสินเชื่อบ้านได้ที่ธนาคารกรุงไทยทุกสาขาใกล้บ้าน รับรองว่าคุณจะได้คำแนะนำดีๆและได้ทราบและเข้าใจถึงรายละเอียดต่างๆที่ชัดเจนยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน แต่อย่างไรก็ตามก่อนที่จะวางแผนขอสินเชื่อบ้านกรุงไทยเพื่อใช้ซื้อและสร้างบ้านนั้นก็อย่าลืมที่จะวางแผนทางการเงินในระยะยาวด้วยเพราะการผ่อนค่างวดนั้นค่อนข้างกินระยะเวลายาวนานมาก

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเพื่อชีวิตที่ดีกว่าเดิม

สินเชื่อบ้านกสิกร

สินเชื่อบ้านกสิกรมีให้ครบจบทุกความต้องการ