กรุงศรี biz

กรุงศรี biz

กรุงศรี biz ครบทุกการเงินบนมือถือ

กรุงศรี biz คืออะไร ใช้ทำอะไรได้บ้าง

หากจะพูดถึงธนาคารพาณิชย์ชั้นนำของประเทสที่มีประวัติการให้บริการธุรกรรมทางการเงินมายาวนาน เชื่อว่าธนาคารกรุงศรีก็คงจะเป็นหนึ่งในคำตอบแรกๆสำหรับใครหลายคน แม้ว่าธนาคารกรุงศรีจะเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ที่จดทะเบียนในการให้บริการธุรกรรมทางการเงินภายใต้กำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยมาเป็นเวลานาน แต่ก็ต้องยอมรับเลยว่าทางธนาคารไม่นิ่งนอนใจและพัฒนาบริการทางการเงินออกมาหลากหลายรูปแบบเพื่อให้ตามทันยุคสมัยที่เปลี่ยนไปนั่นเอง โดยในปี 2566 หรือปี 2023 นี้นอกเหนือจากการใช้บริการธนาคารกรุงศรีออนไลน์ผ่านแอพลิเคชัน Krungsri mobile app แล้ว ทางธนาคารเองก็ได้พัฒนาบริการกรุงศรี biz online ออกมาให้ลูกค้าของธนาคารเลือกใช้เช่นเดียวกัน ซึ่งหลายคนในที่นี้ก็อาจจะสงสัยว่ากรุงศรีบิซออนไลน์คืออะไรหรือมีประโยชน์อย่างไรบ้าง เราจะพาคุณมาทำความรู้จักไปพร้อมกัน กรุงศรีบิซหรือ krungsri biz online ถือเป็นบริการธุรกรรมทางการเงินออนไลน์รูปแบบหนึ่งจากธนาคารกรุงศรีที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าของธนาคารสามารถทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ผ่านทางโทรศัพท์ แท็ปเล็ตหรือคอมพิวเตอร์ของคุณได้ทุกที่ทุกเวลาไม่ว่าจะเป็นการโอนเงินภายในประเทศ โอนเงินข้ามประเทศ ชำระค่าบริการ จ่ายค่าสินค้า เติมเงิน ซื้อขายกองทุน รวมไปถึงการติดตามข่าวสาร อัพเดทโปรโมชั่นผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทต่างๆของธนาคารกรุงศรี คุณก็สามารถรับข้อมูลข่าวสารดังกล่าวผ่านบริการกรุงศรี biz ได้เช่นเดียวกัน นอกเหนือจากบริการธุรกรรมทางการเงินกรุงศรีออนไลน์ข้างต้น ในกรณีที่คุณต้องการใช้เงินด่วนหรือขอสินเชื่อจากธนาคารกรุงศรี คุณก็สามารถใช้กรุงศรี biz คำนวณเงินกู้ของคุณหรือคำนวณอัตราแลกเปลี่ยนผ่านบริการกรุงศรี biz  ได้เช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าเป็นบริการที่สะดวกสบาย รวดเร็ว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนในยุคที่เร่งรีบได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

กรุงศรี biz สมัครกรุงศรีออนไลน์ต้องทำอย่างไร

สำหรับผู้ที่สนใจใช้บริการธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ผ่านกรุงศรี biz  ต้องบอกเลยว่าขั้นตอนการสมัครใช้บริการไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด คุณสามารถเตรียมเอกสารส่วนตัวของคุณซึ่งได้แก่ บัตรประชาชนและสมุดบัญชีธนาคารของคุณ มายื่นเพื่อลงทะเบียนสมัครใช้บริการกรุงศรี biz ได้ที่ธนาคารกรุงศรีทุกสาขาโดยไม่มีค่าธรรมเนียมหรือค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม แต่สำหรับใครที่ไม่สะดวกเดินทาง คุณก็สามารถดำเนินการกรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนสมัครกรุงศรี biz  online ผ่าน www.krungsri.com ได้เช่นเดียวกัน หลังจากที่คุณลงทะเบียนสมัครกรุงศรีออนไลน์เรียบร้อยแล้ว ทางธนาคารจะใช้เวลาในการตรวจสอบเอกสารของคุณประมาณ 3-7 ทำการจึงจะแจ้งผลการอนุมัติให้คุณทราบนั่นเอง

เปิดใช้งานกรุงศรี biz ครั้งแรกต้องทำอย่างไร

หลังจากที่ธนาคารอนุมัติการสมัครกรุงศรีออนไลน์หรือบริการกรุงศรี biz เรียบร้อยแล้ว คุณจะได้รับ username และ password ชั่วคราวสำหรับการล็อกอินเข้าใช้งานในเว็ปไซต์ครั้งแรก ซึ่งสิ่งที่คุณจำเป็นต้องทำเป็นลำดับแรกหลังจากได้รับ username และ password ชั่วคราวนั่นก็คือการล็อกอินเข้าสู่ระบบครั้งแรกเพื่อดำเนินการเปลี่ยน password หรือรหัสผ่านให้เป็นรหัสของคุณเพื่อความปลอดภัยนั่นเอง เมื่อคุณเปลี่ยนรหัสผ่านเรียบร้อยแล้ว หลังจากนั้นคุณก็สามารถทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ที่คุณต้องการผ่านกรุงศรี biz  ได้ตามปกติ และสำหรับใครที่เกิดปัญหาระหว่างการใช้งานกรุงศรี biz หรือมีคำถามสงสัยก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่กรุงศรีออนไลน์โทร 1572 หรือ 02296-2000 เพื่อปรึกษาหรือขอคำแนะนำโดยตรงได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อบุคคลไทยเครดิต

สินเชื่อบุคคลไทยเครดิตทุกปัญหาการเงินเราช่วยได้

นิสสันลีสซิ่ง

นิสสันลีสซิ่งกับข้อเสนอสุดพิเศษ