สินเชื่อบ้านกรุงศรี

สินเชื่อบ้านกรุงศรี

สมัครสินเชื่อบ้านกรุงศรีสร้างฝันตรงใจคุณ

กู้บ้านกรุงศรีดีอย่างไร ปี 2566

คำถามที่คนอยากมีบ้านอยากรู้มากที่สุดคงหนีไม่พ้นคำถามฮิตอย่างเช่น บ้านแลกเงินธนาคารไหนดี สินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่ายหรือเราจะขอสินเชื่อบ้านที่ไหนดี นี่เป็นคำถามยอดฮิตที่ถูกค้นหามากที่สุดในหน้ากูเกิ้ล ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังต้องการหาคำตอบเราแนะนำให้มาปรึกษาสินเชื่อบ้านได้ที่ธนาคารกรุงศรี

ธนาคารกรุงศรีให้บริการครบวงจรที่หลากหลายโดยเฉพาะเรื่องผลิตภันฑ์สินเชื่อบ้านไม่ว่าคุณต้องการซื้อบ้านใหม่หรือซื้อบ้านมือสองและนอกจากนี้ยังรวมไปถึงสินเชื่อบ้านตัวอื่นๆอีกมากมายอย่างเช่นกรุงศรีโฮมฟอร์แคช แค่มีบ้านก็มีเงินก้อนได้หรือจะเป็นสินเชื่อบ้านกรุงศรีรีไฟแนนซ์ ธนาคารกรุงศรีก็มีให้บริการทุกแบบ

ด้วยความหลากหลายของผลิตภัณ์สินเชื่อบ้านกรุงศรี ดังนั้นวันนี้เราจะมาจำแนกประเภทขอสินเชื่อบ้านกรุงศรีทุกๆแบบว่ามีจุดเด่นอะไรกันบ้างและแต่ละแบบเหมาะกับใครบ้าง

สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีมีแบบไหนบ้าง ปี 2023

  • สินเชื่อบ้านกรุงศรีโฮมฟอร์แคช

สินเชื่อเอนกประสงค์สำหรับคนมีบ้านที่ผ่อนหมดแล้วและต้องการกู้เงินก้อนหนึ่งเพื่อนำไปทำสิ่งต่างๆก็สามารถนำบ้านมาเป็นหลักประกันเพื่อกู้เงินก้อนใหญ่ได้

  • สินเชื่อบ้านกรุงศรีรีไฟแนนซ์

สำหรับคนที่ผ่อนบ้านมาได้สัก 3 ปีจากธนาคารที่เก่า แน่นอนว่าดอกเบี้ยบ้านอาจจะปรับตัวสูงขึ้นตามสัญญาเงินกู้ แต่ไม่ต้องกังวลใจไปหากย้ายมาธนาคารกรุงศรีออโต้ เพื่อขอสินเชื่อบ้านกรุงศรีรีไฟแนนซ์แล้ว รับรองดอกเบี้ยบ้านกรุงศรีนั้นถูกลงอย่างแน่นอนเฉลี่ย 3 ปีเพียง 2.9 % – 3.03% เท่านั้น (กรณีกู้ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท)

  • สินเชื่อบ้านเพื่อซื้อที่อยู่อาศัย

อยากมีบ้านใหม่สักหลังไม่ว่าจะเป็นบ้านมือหนึ่งหรือมือสองต้องไม่พลาดกับสินเชื่อที่อยู่อาศัยจากกรุงศรี ให้วงเงินกู้ได้ 90% ของราคาประเมิน พิเศษสำหรับผู้ขอสินเชื่อบ้านกรุงศรีที่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงศรี ดอกเบี้ยปีแรกเพียง 0.25% เท่านั้น ก่อนกู้สามารถใช้โปรแกรมลองคํานวณผ่อนบ้านกรุงศรีได้โดยกรอกข้อมูลรายได้ ภาระหนี้ และจำนวนปีที่ต้องการผ่อนชำระในหน้าเว็บไซต์ธนาคารกรุงศรีเพียงเท่านี้ก็รู้ได้คร่าวๆว่าสามารถกู้ได้ประมาณเท่าไหร่และต้องผ่อนรายเดือนประมาณเท่าไหร่

วิธีสมัครสินเชื่อบ้านกรุงศรี

ก่อนยื่นเรื่องขอสินเชื่อบ้านกรุงศรีจะต้องตรวจสอบคุณสมบัติของตัวเองให้เรียบร้อยว่าตรงตามที่ธนาคารได้กำหนดไว้หรือไม่จะได้ยื่นขอสินเชื่อแล้วไม่เสียเวลา

การสมัครทำง่ายเพียงยื่นเรื่องทางออนไลน์ในหน้าเว็บไซต์ขอธนาคารกรุงศรีโดยลงรายละเอียดให้ครบถ้วน แล้วก็รอให้เจ้าหน้าที่ธนาคารติดต่อมาเพื่อแจ้งเรื่องเอกสารที่จำเป็นต้องส่งเพิ่มเติมหลังจากนั้นก็สามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงศรีได้ผ่านทางสาขาที่ยื่นเรื่องสมัครสินเชื่อสร้างบ้านหรือโทรสอบถามได้ที่ Call Center หมายเลขโทรศัพท์ 1572

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

แอพธนาคารกรุงศรี

แอพธนาคารกรุงศรี กู้เงินง่ายแค่ปลายนิ้ว

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

ขอสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์หมุนเงินทันใช้ชีวิตสบายใจ