กรุงไทยลิสซิ่ง

กรุงไทยลิสซิ่ง

กรุงไทยลิสซิ่ง กู้ง่ายทุกอาชีพ ไม่ใช้คนค้ำ

กรุงไทยลิสซิ่ง ที่เดียวครบทุกเรื่องรถ

แม้ว่าในปี 2566 หรือปี 2023 ที่สภาวะเศรษฐกิจทั่วโลกค่อนข้างผันผวนอันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ส่งผลให้ประชาชนจับจ่ายใช้สอยหรือซื้อสินค้าฟุ่มเฟือยน้อยลง แต่ในขณะเดียวกันก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปีนี้บริษัทรถยนต์และไฟแนนซ์รถต่างก็พากันออกโปรโมชันมากมายทำให้หลายคนที่ฝันอยากมีรถสักคันเป็นของตัวเอง ตัดสินใจขอสินเชื่อรถยนต์จากบริษัทไฟแนนซ์เพื่อซื้อรถมากขึ้น แน่นอนว่าหากจะพูดถึงบริษัทไฟแนนซ์รถเชื่อว่าคนจำนวนไม่น้อยก็คงจะนึกถึกกรุงไทยลิสซิ่งมาเป็นลำดับต้นๆ แม้ว่ากรุงไทยลิสซิ่งจะเป็นบริษัทไฟแนนซ์ภายใต้เครือของธนาคารกรุงไทยแต่บางคนที่กำลังมองหาไฟแนนซ์รถที่น่าเชื่อถือสักแห่งก็อาจจะไม่รู้ว่ากรุงไทยลิสซิ่งให้บริการด้านใดบ้างหรือกรุงไทยลิสซิ่งยังมีอยู่ไหม ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าไฟแนนซ์กรุงไทยลิสซิ่งยังคงเปิดให้บริการตามปกติ แต่จะเน้นการให้บริการสินเชื่อยานยนต์เป็นหลัก ทั้งในส่วนของบริการกรุงไทยลิสซิ่งมอเตอร์ไซค์ กรุงไทยลิสซิ่งรถยนต์ที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนขอสินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อรถมือสองหรือในกรณีที่คุณการเงินติดขัดก็สามารถนำรถของคุณมาเป็นหลักประกันเพื่อขอสินเชื่อรถแลกเงินและรับเงินก้อนในอัตราดอกเบี้ยที่สมเหตุสมผลไปใช้หมุนวียนในชีวิตประจำวันหรือเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินตามคุณต้องการได้เลย นอกเหนือจากบริการสินเชื่อรถมือหนึ่ง รถมือสองจากไฟแนนซ์กรุงไทยลิสซิ่งแล้ว สำหรับใครที่ต้องการนำรถของคุณมารีไฟแนนซ์เพื่อให้ภาระค่าใช้จ่ายจากการผ่อนชำระค่างวดแต่ละเดือนต่ำลงหรือจ่ายดอกเบี้ยเงินกู้ถูกลง คุณก็สามารถเข้ามาปรึกษารายละเอียดกับเจ้าหน้าที่กรุงไทยลิสซิ่งเพื่อประเมินราคาและเช็คค่างวดผ่านบริการกรุงไทยลิสซิ่งรีไฟแนนซ์ได้เช่นเดียวกัน ดังนั้นหากใครที่กำลังมองหาบริษัทไฟแนนซ์รถที่น่าเชื่อถือสักแห่งแต่ไม่รู้ว่าจะใช้บริการที่ไหนดี กรุงไทยลิสซิ่งที่มาพร้อมกับประเภทสินเชื่อที่หลากหลายก็อาจเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ใช่สำหรับคุณ

กรุงไทยลิสซิ่งอนุมัติยากไหม

สำหรับผู้ที่สนใจนำรถเข้าจัดไฟแนนซ์หรือขอสินเชื่อผ่านกรุงไทยลิสซิ่ง หลายคนก็คงอยากจะทราบว่าทางบริษัทอนุมัติสินเชื่อยากไหมหรือใช้เวลานานแค่ไหนในการอนุมัติวงเงิน อย่างที่ทราบดีว่ากรุงไทยลิสซิ่งถือเป็นบริษัทไฟแนนซ์ในเครือธนาคารกรุงไทยที่มีผู้ให้ความสนใจใช้บริการเป็นจำนวนมาก จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่หลายคนจะเป็นกกังวลในเรื่องของการอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยลิสซิ่ง ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าคุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาหาคำตอหรือทางลัดที่จะทำให้บริษัทอนุมัติสินเชื่อให้แก่คุณตามกระทู้กรุงไทยลิสซิ่ง pantipหรือเว็ปบอร์ดออนไลน์ให้เสียเวลา เนื่องจากทุกวันนี้ทางกรุงไทยลิสซิ่งค่อนข้างเปิดโอกาสให้ทุกคนเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมายได้ไม่ยาก ซึ่งโดยปกติแล้วทางบริษัทจะใช้เวลาในการตรวจสอบคุณสมบัติเพียงแค่ 7-10 วันทำกรเท่านั้น หากคุณมีคุณสมบัติเบื้องต้นตรงตามเงื่อนไขและยื่นเอกสารครบถ้วนก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปว่ากรุงไทยลิสซิ่งจะไม่อนุมัติสินเชื่อให้แก่คุณ

ติดต่อกรุงไทยลิสซิ่งที่ไหนได้บ้าง

อย่างที่ทราบดีว่าในช่วงต้นปี 2566 ทางกรุงไทยลิสซิ่งได้ย้ายที่ทำการสำนักงานใหญ่ไปตั้งอยู่ในบริเวณถนนสุขุมวิท กรุงเทพมหานครจึงทำให้ใครหลายคนเกิดความสับสนคิดว่ากรุงไทยลิสซิ่งปิดกิจการไปแล้ว แน่นอนว่าสำหรับใครที่เป็นลูกค้าของกรุงไทยลิสซิ่งทุกวันนี้คุณยังคงสามารถใช้บริการกรุงไทยลิสซิ่ง ได้ตามปกติ และนอกจากการติดต่อบริษัทผ่านทาง call center หรือหมายเลขโทรศัพท์ของสำนักงานใหญ่แล้ว ปัจจุบันทางกรุงไทยลิสซิ่งได้กระจายสาขาย่อยออกไปภูมิภาคต่างๆ ซึ่งคุณสามารถค้นหาและติดต่อเจ้าหน้าที่กรุงไทยลิสซิ่งสาขาย่อยใกล้บ้านคุณหรือสาขาที่คุณสะดวกผ่าน www.ktbleasing.co.th ได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

app กรุงไทย

โหลด app กรุงไทยง่ายๆของมันต้องมี

ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก

ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกของคุณเป็นจริงได้