นิสสันลีสซิ่ง

นิสสันลีสซิ่ง

นิสสันลีสซิ่งกับข้อเสนอสุดพิเศษ

นิสสันลีสซิ่งคืออะไร ให้บริการอะไรบ้าง

เชื่อว่าหนึ่งในความฝันของหลายคนในที่นี้ก็คงอยากจะมีรถดีดีสักคันเป็นของตัวเอง แต่ในยุคที่สภาวะเศรษฐกิจเอาแน่เอานอนไม่ได้ประกอบกับสถานการร์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 การจะซื้อรถสักคันเป็นของตัวเองด้วยเงินสดก็คงจะไม่ใช่เรื่องง่ายทำให้หลายคนล้มเลิกความคิดและพับแพลนเหล่านี้ไป หากคุณเป็นหนึ่งในคนกลุ่มนี้ คุณไม่จำเป็นต้องเก็บเรื่องนี้ไว้แค่ฝันอีกต่อไป เนื่องจากในปี 2566 หรือปี 2023 ธนาคาร สถาบันทางการเงินรวมไปถึงบริษัทไฟแนนซ์มากมายหลายแห่งเปิดโอกาสให้ทุกคนที่นใจอยากซื้อรถสามารถขอสินเชื่อเช่าซื้อรถที่คุณต้องการได้ไม่ยาก ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ nissan leasing หรือที่หลายคุ้นเคยเป็นอย่างดีในชื่อของบริษัทนิสสันลิสซิ่งนั่นเอง นิสสันลิสซิ่งถือเป็นบริษัทไฟแนนซ์ที่จดทะเบียนเพื่อให้บริการสินเชื่ออย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้เครือผู้ผลิตและจัดจำหน่ายยานยนต์ชื่อดังอย่างบริษัทนิสสัน โดยทางนิสสันลีสซิ่งจะเน้นการให้บริการสินเชื่อรถยนต์สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถนิสสันเป็นหลักไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อสินเชื่อเช่าซื้อรถมือหนึง รถมือสอง ทางนิสสันลีสซิ่งก็มีบริการสินเชื่อให้เลือกใช้ทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ที่คุณสามารถเช็คตารางผ่อนรถนิสสันที่คุณสนใจเบื้องต้นเพื่อคำนวณค่าใช้จ่ายค่างวดรถนิสสันลีสซิ่งทางออนไลน์ผ่านทาง www.nissanleasing.co.th ด้วยตัวเองได้เลย นอกเหนือจากบริการสินเชื่อรถนิสสันมือหนึ่งและมือสองแล้ว ในกรณีที่คุณจ่ายค่างวดรถนิสสันลีสซิ่งไปสักระยะแล้ว คุณอยากรีไฟแนนซ์เพื่อให้ค่างวดในแต่ละเดือนลดลงหรือจ่ายดอกเบี้ยรถในอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำลง คุณก็สามารถนำรถของคุณเข้ามาประเมินราคาเพื่อใช้บริการนิสสันลีสซิ่งรีไฟแนนซ์ได้เช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่ต้องการซื้อรถและสนใจนิสสันลีสซิ่ง คุณก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อสอบถามข้อมูลสินเชื่อ รถนิสสันราคาแต่ละคัน การผ่อนชำระและข้อมูลอื่นๆที่คุณสงสัยผ่านศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์นิสสันลีสซิ่งโทร 02-207-4000 ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

แอพลิเคชันนิสสันลีสซิ่งเปิดให้บริการแล้ว

ในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันของผู้คนในสังคม มนุษย์ได้นำเทคโนโลยีต่างๆเข้ามาพัฒนาสิ่งรอบตัวเพื่ออำนวยความสะดวกให้คุณสามารถดำเนินกิจกรรมต่างๆได้ง่ายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น เช่นเดียวกันกับบริษัทนิสสันลีสซิ่งที่ได้นำเทคโนโลยีเข้ามาพัฒนาแอพลิเคชันนิสสันอินโนวา ที่ไม่เพียงแค่อัพเดตข้อมูลข่าวสารหรือโปรโมชันในเครือของบริษัทนิสสันเท่านั้น สำหรับใครที่สนใจใช้บริการสินเชื่อของนิสสันลีสซิ่งหรือเป็นลูกค้าของบริษัทอยู่แล้ว คุณก็สามารถใช้แอพลิเคชันนี้เพื่อคำนวณค่างวดรถ nissan ตารางผ่อนค่ารถในแต่ละเดือนรวมไปถึงการนัดหมายการเข้าใช้บริการศูนย์นิสสันและขอความช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉินผ่านทางแอพลิเคชันนี้ได้เช่นเดียวกัน

นิสสันลีสซิ่งปิดบัญชีได้ทุกเมื่อ

แน่นอนว่าผู้ที่จ่ายค่างวดรถนิสสันลีสซิ่งมาสักระยะแล้ว หลายคนที่เริ่มมีเงินก้อนก็คงเริ่มมีความคิดอยากปิดบัญชีสินเชื่อนิสสันลีสซิ่ง ซึ่งต้องบอกเลยว่าสำหรับใครที่มีความคิดอยากจะปิดบัญชีสินเชื่อนิสสันลีสซิ่ง คุณสามารถดำเนินการได้ไม่ยากอย่างที่คิด อันดับแรกให้คุณติดต่อเจ้าหน้าที่บริษัทนิสสันลีสซิ่งเพื่อแจ้งความประสงค์ในการปิดบัญชี จากนั้นเจ้าที่จะทำบัญชียอดเงินคงค้างทั้งหมดส่งมาให้คุณพร้อมทั้งชี้แจงรายละเอียดเอกสารต่างๆที่คุณต้องใช้ในการโอนกรรมสิทธิ์ เมื่อคุณได้รับข้อมูลมาเรียบร้อยแล้ว ให้คุณดำเนินการชำระเงินคงค้างพร้อมยื่นเอกสารสำหรับปิดบัญชีและโอนกรรมสิทธิ์เพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไปได้เลย โดยระยะเวลาในการโอนกรรมสิทธิ์ ทางนิสสันลีสซิ่งจะใช้เวลาไม่เกิน 15 วันทำการนับจากวันที่คุณจ่ายค่างวดรถนิสสันลีสซิ่งครั้งสุดท้าย เพียงแค่นี้คุณก็สามารถปิดบัญชีนิสสันลีสซิ่งได้เรียบร้อยและเตรียมรอรับเล่มทะเบียนรถของคุณได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร k-plus

สมัคร k-plus เงินก้อนพร้อมใช้ ง่ายกว่าที่คิด

โครงการบ้านล้านหลัง

โครงการบ้านล้านหลังเติมฝันให้คนไทย