Archives: Offers

โครงการบ้านล้านหลัง

โครงการบ้านล้านหลังดีไหม ปี 2023 อยากมีบ้านเป็นของตัวเองโครงการบ้านล้านหลังช่วยคุณได้ เริ่มมาระยะหนึ่งแล้วสำหรับโครงการบ้านล้านหลังระยะที่สองซึ่งเป็นโครงการที่ทางภาครัฐได้มอบหมายให้ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ปล่อยกู้สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยสำหรับผู้ที่ต้องการมีบ้านเป็นของตัวเอง ซึ่งได้รับความสนใจเป็นจำนวนมากจากประชาชน  โครงการบ้านล้านหลังมีวัตถุประสงค์โครงการเพื่อช่วยเหลือพี่น้องประชาชนผู้มีรายได้น้อยและรายได้ปานกลางที่ต้องการซื้อบ้านหรือที่อยู่อาศัยเป็นของตนเอง ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว บ้านทาวเฮาส์หรือคอนโดให้สามารถกู้สินเชื่อซื้อบ้านรับเงินซื้อบ้านได้โดยมีเงื่อนไขให้วงเงินไม่เกิน 1,200,000 บาท โดยในช่วง 4 ปีแรกคิดอัตราดอกเบี้ยคงที่ปีละ 1.99% เท่านั้น การชำระค่างวดให้ผ่อนจ่ายเท่ากันทุกๆเดือนในช่วง 7 ปีแรก จ่ายล้านละ 5,000 บาท ซึ่งถ้าเทียบกับการซื้อบ้านแบบปกติที่ไม่ได้เข้าร่วมบ้านล้านหลังแล้วก็ถือว่าโครงการบ้านล้านหลังจากทางภาครัฐทำให้ประชาชนสามารถซื้อบ้านได้ง่ายมากขึ้นเพราะสามารถวางแผนทางการเงินได้ ภาระในการผ่อนก็ไม่หนักจนเกินไป  โครงการบ้านล้านหลังหรือสินเชื่อที่อยู่อาศัยตัวนี้จะเปิดให้ประชาชนที่สนใจลงทะเบียน ออนไลน์ที่แอพพลิเคชั่น GHB All หรือสมัครได้ที่ธนาคาร ธอส โครงการบ้านล้านหลังข้อดีข้อเสียอะไรบ้างที่จะต้องรู้ก่อนเข้าร่วมโครงการ โครงการบ้านล้านหลัง pantip มีข้อดีข้อเสียอะไรบ้างที่เราจะต้องรู้ก่อนที่จะเข้าร่วม อย่างแรกเลยข้อดีของการเข้าร่วมบ้านล้านหลัง ธอส คือ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านต่ำโดยในช่วง 4 ปีแรกนั้นดอกเบี้ยบ้านอยู่ที่ 1.99% เท่านั้น ซึ่งถือว่าน้อยมากสำหรับดอกเบี้ยบ้านในยุคนี้ ข้อดีต่อมาคือเราสามารถผ่อนชำระค่างวดสินเชื่อบ้านในยอดเงินที่ไม่สูงมากนักโดยผ่อนเพียงเดือนละ 5,000 บาท และธนาคาร ธอสยังอนุญาตให้สามารถขอสินเชื่อ ธอส สร้างบ้านเพื่อกู้ร่วมได้ด้วย ดังนั้นหากมีการกู้ร่วมในโครงการบ้านล้านหลังก็ทำให้ยอดผ่อนชำระในแต่ละเดือนลดลงไปอีกเพราะสามารถเฉลี่ยจ่ายค่างวดกับผู้กู้ร่วมได้ ส่วนข้อด้อยของโครงการก็มีเช่นกัน อย่างระยะเวลาในการผ่อนอาจจะยาวนานถึง […]

อ่านเพิ่มเติม

ธอส สินเชื่อบ้าน

ปรึกษาสินเชื่อบ้านกับธอส สินเชื่อบ้าน ปี 2566 ธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้านมีสินเชื่อบ้านที่เหมาะสำหรับผู้ที่อยากจะกู้ซื้อบ้านหลากหลายตัวซึ่งผู้ที่กำลังมองหาสินเชื่อบ้านดีๆ ดอกเบี้ยไม่สูงนัก ธอส สินเชื่อบ้านก็น่าจะเป็นทางเลือกที่ค่อนข้างดี ผู้ที่สนใจสามารถเข้ามาของคำปรึกษาได้ที่ธนาคาร ธอสซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ที่จะคอยแนะนำผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้าน ธอส 2566 ที่เหมาะกับวัตถุประสงค์ของการกู้ได้ ข้อดีในการใช้บริการสินเชื่อบ้าน ธอส 2566 คือ เราสามารถคํานวณสินเชื่อบ้าน ธอสได้คร่าวๆ สำหรับใครที่กังวลใจและอยากกู้บ้าน ธอสแต่ยังไม่แน่ใจว่าเงินเดือนเท่านี้จะกู้ได้เท่าไหร่หรือถ้าผ่อนจำนวนปีเท่านี้จะต้องจ่ายค่างวดเท่าไหร่ ที่ธนาคาร ธอสมีบริการคํานวณสินเชื่อบ้าน ธอสได้ ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถศึกษาข้อมูลธอส สินเชื่อบ้านได้ทางเว็บไซต์ธนาคาร ธอส สินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอส มีไหม ธอส สินเชื่อบ้านไม่ได้มีแค่สินเชื่อสำหรับคนที่จะซื้อบ้านใหม่เท่านั้น แต่ในปี 2023 ธอส สินเชื่อบ้านได้ปล่อยสินเชื่อบ้านอีกหลายๆ ตัวที่น่าสนใจ โดยมีสินเชื่อตัวล่าสุดที่หลายคนก็อาจจะกำลังมองหาอยู่นั่นคือสินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอส ซึ่งเราก็ต้องตอบตามตรงว่าสินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอส นั้นยังไม่มีในขณะนี้ แต่อย่างไรก็ตามธอส สินเชื่อบ้านนั้นก็มีตัวที่น่าสนใจอีกหลายตัว ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อพร้อมใช้ที่จะปล่อยให้คุณกู้เงินมาซื้อของใช้ตกแต่งบ้าน หรือสินเชื่อบ้านอยู่เย็นเป็นสุขที่จะทำให้คุณมีเงินก้อนไปซื้อที่ดิน สร้างตึกและอาคาร หรือจะเป็นโครงการธอส สินเชื่อบ้านเพื่อสานรักปี 2566 และสินเชื่อบ้านอีกหลายๆ ตัวที่ยังไม่ได้กล่าวถึงในที่นี้ หากต้องการลงทะเบียน ยื่นกู้บ้านก็สามารถสอบถามและขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ตลอดเวลาที่สาขาของธนาคาร สำหรับผู้ที่ต้องการสมัคร […]

อ่านเพิ่มเติม

สินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2566

รีวิวสินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2566 ใครกำลังคิดจะต่อเติมบ้านไม่ว่าจะเป็นต่อเติมห้องนอนหรือจะต่อเติมห้องข้างบ้านแต่ยังไม่มีทางออกว่าจะกู้เงินต่อเติมบ้านจากที่ไหนดี สินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2566 อาจจะช่วยคุณได้  สำหรับสินเชื่อต่อเติมบ้าน ซ่อมแซม รวมไปถึงขยายบ้านจากธนาคาร ธอสที่น่าสนใจในปี 2566 ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือสินเชื่อบ้านสร้างสมใจนั่นเอง วัตถุประสงค์ของสินเชื่อบ้าน ธอสตัวนี้ไม่เพียงแต่จะช่วยให้คนที่อยากจะกู้เงินมาต่อเติมบ้านและซ่อมบ้านได้ทำตามเป้าหมายที่วางไว้แล้ว เรายังสามารถใช้วงเงินสินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2566ตัวดังกล่าวมาสร้างอาคารหรือใช้ซื้อที่ดินเพื่อสร้างหรือต่อเติมอาคารได้ด้วยแต่อย่างไรก็ตามเงินที่กู้ต่อเติมบ้าน ธอส ตัวนี้จะไม่สามารถใช้เพื่อซื้อบ้านได้โดยจะใช้เฉพาะซ่อมแซม ต่อเติม หรือเพื่อสร้างอาคารเพียงอย่างเดียวเท่านั้น การกู้บ้านกับ ธอสจำเป็นต้องใช้หลักประกันในการกู้ ซึ่งในตอนนี้สินเชื่อต่อเติมบ้านไม่มีหลักทรัพย์ของธนาคาร ธอสในปี 2023 นั้นพบว่ายังไม่มี ดังนั้นผู้ที่ต้องการกู้สินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2566ก็จะต้องเตรียมหลักประกันในการกู้พร้อมเอกสารต่างๆให้ครบถ้วนก่อนยื่นเรื่องสมัคร สินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส pantipด้วย กู้สินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2566 ต้องเช็คคุณสมบัติและเอกสารก่อนสมัคร ผู้ที่สามารถลงทะเบียนกู้สินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2566จะเป็นใครก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นลูกค้ารายย่อยที่เป็นประชาชนคนทั่วไปหรือลูกค้าสวัสดิการที่ไม่ได้มีเงินฝากไว้ที่ธนาคาร ธอส รวมไปถึงลูกค้าที่อยู่ทำงานบริษัทเกี่ยวกับการสร้างบ้านก็สามารถกู้สินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2566ได้ การกู้ต่อเติมบ้าน ธอสจำเป็นต้องเตรียมเอกสารต่างๆให้พร้อมซึ่งมีเอกสารที่จะต้องใช้ อาธิเช่น บัตรประชาชนผู้กู้หรือหากประกอบอาชีพรับราชการจะใช้บัตรข้าราชการแทนในส่วนนี้ก็ได้ สำเนาใบทะเบียนบ้าน สำเนาใบทะเบียนสมรสหรือสำเนาใบหย่าก็ต้องเตรียมให้พร้อม ถ้ามีการเปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนนามสกุลต้องนำสำเนาใบเปลี่ยนชื่อและนามสกุลมาด้วย […]

อ่านเพิ่มเติม

สินเชื่อสร้างบ้าน ธอส 2566

กู้เงินกับสร้างบ้านด้วยสินเชื่อสร้างบ้าน ธอส 2566 อยากสร้างบ้านแต่ไม่มีเงินจะไปกู้จากที่ไหนดี ธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้านอาจช่วยได้ เพียงคุณมีคุณสมบัติครบตามที่สินเชื่อบ้าน ธอส กำหนดเกณฑ์ไว้ก็กู้สร้างบ้านกับ ธอสได้เลย ถ้าถามว่าสินเชื่อสร้างบ้าน ธอส 2566 ดีไหม ก็ตอบได้เลยว่าค่อนข้างดีเลยทีเดียวเนื่องจากตอบโจทย์ทางด้านความต้องการที่หลากหลายของวัตถุประสงค์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการกู้เงินสร้างบ้าน ธอสหรือจะนำเงินมาใช้ซื้ออุปกรณ์ตกแต่งต่อเติมบ้าน อาคาร ทั้งนี้วงเงินที่ปล่อยกู้ก็ค่อนข้างสูงซึ่งจะสูงสุดอยู่ที่ 3 ล้านบาท ส่วนระยะเวลาผ่อนชำระสามารถผ่อนได้นานถึง 40 ปี แต่หากมีเงินก้อนก็สามารถนำเงินมาปิดหนี้ได้ภายในระยะเวลา 4 ปีขึ้นไป สำหรับสินเชื่อสร้างบ้าน ธอส 2566ที่ปล่อยออกมาล่าสุดกำหนดให้ผู้ที่สามารถกู้เงินเพื่อต่อเติมบ้านรวมไปถึงสร้างบ้านเองได้จะต้องมีรายได้ไม่น้อยกว่า 35,000 บาท ที่สำคัญต้องไม่มีภาระผ่อนบ้านกับธนาคาร ธอสอยู่ในขณะนั้น อยากู้สินเชื่อสร้างบ้าน ธอส 2566 มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง สำหรับปี 2566 แม้ว่าสภาพเศรษฐกิจในบ้านเมืองยังไม่คึกคักนักแต่อย่างไรก็ตาม ถ้าเป็นเรื่องเกี่ยวกับการขอสินเชื่อ ซื้อบ้าน ธอสแล้วละก็ ทางภาครัฐก็สนับสนุนเต็มที่ที่จะปล่อยดอกเบี้ยบ้านที่ไม่แพงนัก ดังนั้นจึงอาจจะพูดได้ว่าปีนี้ยังคงเป็นปีทองสำหรับคนที่ต้องซื้อบ้าน ธอส นั่นเอง สำหรับรีวิวการขอสินเชื่อสร้างบ้าน ธอส pantip เริ่มจากผู้ขอสินเชื่อสร้างบ้าน ธอส 2566ยื่นเรื่องสมัครสินเชื่อที่ธนาคารแล้วรอให้ธนาคารส่งเจ้าหน้าที่มาประเมิน ซึ่งอาจจะช้าเร็วแตกต่างกันแล้วแต่สาขาธนาคาร หลังจากนั้นก็รอผลการพิจารณาจากธนาคารว่าสามารถกู้ได้หรือไม่ […]

อ่านเพิ่มเติม

สินเชื่อบ้านกสิกร

สินเชื่อบ้านกสิกรไทยดีไหม ปี 2023 การจะซื้อบ้านสักหลังมีหลายเรื่องที่ผู้ซื้อจะต้องทำความเข้าใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของสินเชื่อบ้าน เนื่องจากสินเชื่อบ้านนั้นมีให้เลือกหลากหลายธนาคารและมีสินเชื่อบ้านอยู่หลายประเภท การตัดสินใจจะซื้อบ้านดีไหม  อาจจะต้องมีการวางแผนทางการเงินอย่างรอบคอบ ซึ่งวันนี้เราก็มีสินเชื่อบ้านกสิกรไทยมาเป็นหนึ่งในตัวอย่างของสินเชื่อบ้านที่มีความน่าสนใจในปี 2566  การขอกู้สินเชื่อบ้านกสิกรมีสิ่งที่จะต้องเตรียมตัวโดยเฉพาะเรื่องการวางแผนทางการเงิน เพราะในการกู้ซื้อบ้านกสิกรจะต้องผ่อนจ่ายค่าบ้านทุกๆเดือนในระยะเวลายาวนาน 20-30 ปี ซึ่งหากวางแผนการใช้จ่ายเงินไม่ดีพอก็อาจจะทำให้เกิดปัญหาใหญ่นั่นคือการผ่อนจ่ายไม่ไหวขึ้นได้ การเลือกสินเชื่อบ้านที่มีอัตราดอกเบี้ยไม่สูงมากนักจึงมักเป็นทางเลือกที่ผู้กู้มักให้ความสำคัญ  สินเชื่อบ้านกสิกรเป็นสินเชื่อที่อนุมัติไว รู้ผลการพิจารณาได้รวดเร็ว และดอกเบี้ยบ้านกสิกรก็มักเป็นอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำด้วย ความแตกต่างของสินเชื่อบ้านกสิกรแต่ละแบบ สินเชื่อบ้านกสิกรและสินเชื่อบ้านมือสองธนาคารกสิกรไทย สำหรับคนที่ต้องการซื้อบ้านมือหนึ่งหรือต้องการเงินก้อนไว้ใช้สร้างบ้านรวมไปถึงการซื้อบ้านมือสอง สินเชื่อบ้านกสิกรก็เป็นตัวเด่นที่น่าสนใจเพราะให้วงเงินกู้สูงถึง 100% ของราคาหลักประกันทั้งนี้สามารถผ่อนค่างวดได้ยาวนานสูงสุดถึง 30 ปี และสามารถกู้ได้ทุกอาชีพ  ในการขอดอกเบี้ยบ้านกสิกรในช่วง 3 ปีแรกหากมีรายได้ประจำจะมีดอกเบี้ยเฉลี่ย 5.90% และหากมีอาชีพอิสระดอกเบี้ยเฉลี่ย 6.40% สินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกรหรือสินเชื่อบ้านช่วยได้กสิกร pantip ถือเป็นสินเชื่อบ้านกสิกรอีกหนึ่งตัวสำหรับผู้ที่ต้องการกู้เงินจากธนาคารกสิกรไทยโดยการนำบ้านมาจำนองเป็นหลักประกันไว้ก่อนซึ่งวงเงินกู้สูงสุดของบ้านแลกเงินกสิกรอยู่ที่ 90 % ของราคาบ้านที่ประเมินได้ ดังนั้นหากประเมินราคาบ้านได้ 2 ล้านบาท วงเงินสูงสุดที่ปล่อยกู้จะอยู่ที่ 1.8 ล้านบาท  อย่างไรก็ตามในกรณีที่ผู้กู้ไม่มีบ้านเป็นของตัวเองสามารถใช้บ้านของพ่อแม่ พี่น้อง คู่สมรสที่เป็นญาติสายตรงแทนได้เช่นกัน ข้อดีของสินเชื่อบ้านกสิกรบ้านแลกเงินคือสามารถกู้ได้ทุกอาชีพและกำหนดคุณสมบัติผู้กู้คือต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป ขั้นตอนการกู้สินเชื่อบ้านกสิกร ขั้นตอนแรกของการขอกู้สินเชื่อบ้าน จะต้องเข้าไปคุยรายละเอียดของสินเชื่อที่สาขาธนาคารกสิกรไทยหลังจากนั้นก็จัดเตรียมเอกสารที่ใช้สมัครเพื่อยื่นต่อเจ้าหน้าที่หรือผู้กู้จะยื่นสมัครสินเชื่อด้วยตัวเองผ่านทางออนไลน์และรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับก็ได้

อ่านเพิ่มเติม

สินเชื่อบ้านกรุงศรี

กู้บ้านกรุงศรีดีอย่างไร ปี 2566 คำถามที่คนอยากมีบ้านอยากรู้มากที่สุดคงหนีไม่พ้นคำถามฮิตอย่างเช่น บ้านแลกเงินธนาคารไหนดี สินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่ายหรือเราจะขอสินเชื่อบ้านที่ไหนดี นี่เป็นคำถามยอดฮิตที่ถูกค้นหามากที่สุดในหน้ากูเกิ้ล ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังต้องการหาคำตอบเราแนะนำให้มาปรึกษาสินเชื่อบ้านได้ที่ธนาคารกรุงศรี ธนาคารกรุงศรีให้บริการครบวงจรที่หลากหลายโดยเฉพาะเรื่องผลิตภันฑ์สินเชื่อบ้านไม่ว่าคุณต้องการซื้อบ้านใหม่หรือซื้อบ้านมือสองและนอกจากนี้ยังรวมไปถึงสินเชื่อบ้านตัวอื่นๆอีกมากมายอย่างเช่นกรุงศรีโฮมฟอร์แคช แค่มีบ้านก็มีเงินก้อนได้หรือจะเป็นสินเชื่อบ้านกรุงศรีรีไฟแนนซ์ ธนาคารกรุงศรีก็มีให้บริการทุกแบบ ด้วยความหลากหลายของผลิตภัณ์สินเชื่อบ้านกรุงศรี ดังนั้นวันนี้เราจะมาจำแนกประเภทของสินเชื่อบ้านกรุงศรีทุกๆแบบว่ามีจุดเด่นอะไรกันบ้างและแต่ละแบบเหมาะกับใครบ้าง สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีมีแบบไหนบ้าง ปี 2023 สินเชื่อบ้านกรุงศรีโฮมฟอร์แคช สินเชื่อเอนกประสงค์สำหรับคนมีบ้านที่ผ่อนหมดแล้วและต้องการกู้เงินก้อนหนึ่งเพื่อนำไปทำสิ่งต่างๆก็สามารถนำบ้านมาเป็นหลักประกันเพื่อกู้เงินก้อนใหญ่ได้ สินเชื่อบ้านกรุงศรีรีไฟแนนซ์ สำหรับคนที่ผ่อนบ้านมาได้สัก 3 ปีจากธนาคารที่เก่า แน่นอนว่าดอกเบี้ยบ้านอาจจะปรับตัวสูงขึ้นตามสัญญาเงินกู้ แต่ไม่ต้องกังวลใจไปหากย้ายมาธนาคารกรุงศรีออโต้ เพื่อขอสินเชื่อบ้านกรุงศรีรีไฟแนนซ์แล้ว รับรองดอกเบี้ยบ้านกรุงศรีนั้นถูกลงอย่างแน่นอนเฉลี่ย 3 ปีเพียง 2.9 % – 3.03% เท่านั้น (กรณีกู้ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท) สินเชื่อบ้านเพื่อซื้อที่อยู่อาศัย อยากมีบ้านใหม่สักหลังไม่ว่าจะเป็นบ้านมือหนึ่งหรือมือสองต้องไม่พลาดกับสินเชื่อที่อยู่อาศัยจากกรุงศรี ให้วงเงินกู้ได้ 90% ของราคาประเมิน พิเศษสำหรับผู้ขอสินเชื่อบ้านกรุงศรีที่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงศรี ดอกเบี้ยปีแรกเพียง 0.25% เท่านั้น ก่อนกู้สามารถใช้โปรแกรมลองคํานวณผ่อนบ้านกรุงศรีได้โดยกรอกข้อมูลรายได้ ภาระหนี้ และจำนวนปีที่ต้องการผ่อนชำระในหน้าเว็บไซต์ธนาคารกรุงศรีเพียงเท่านี้ก็รู้ได้คร่าวๆว่าสามารถกู้ได้ประมาณเท่าไหร่และต้องผ่อนรายเดือนประมาณเท่าไหร่ วิธีสมัครสินเชื่อบ้านกรุงศรี ก่อนยื่นเรื่องขอสินเชื่อบ้านกรุงศรีจะต้องตรวจสอบคุณสมบัติของตัวเองให้เรียบร้อยว่าตรงตามที่ธนาคารได้กำหนดไว้หรือไม่จะได้ยื่นขอสินเชื่อแล้วไม่เสียเวลา การสมัครทำง่ายเพียงยื่นเรื่องทางออนไลน์ในหน้าเว็บไซต์ของธนาคารกรุงศรีโดยลงรายละเอียดให้ครบถ้วน แล้วก็รอให้เจ้าหน้าที่ธนาคารติดต่อมาเพื่อแจ้งเรื่องเอกสารที่จำเป็นต้องส่งเพิ่มเติมหลังจากนั้นก็สามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงศรีได้ผ่านทางสาขาที่ยื่นเรื่องสมัครสินเชื่อสร้างบ้านหรือโทรสอบถามได้ที่ Call Center หมายเลขโทรศัพท์ […]

อ่านเพิ่มเติม

สินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน

สินเชื่อสร้างบ้านธนาคารไหนดี หลายคนฝันอยากจะมีที่ดินทำกินหรือมีบ้านสักหลังเป็นของตนเอง แต่รู้สึกท้อแท้เพราะคิดว่าความฝันนี้ไกลเกินเอื้อมก็คงต้องคิดใหม่เพราะธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดที่ใช้ชื่อว่า “เงินกู้เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต”โดยสินเชื่อตัวนี้ตัวนี้เป็นสินเชื่อเอนกประสงค์ ผู้กู้สามารถนำเงินที่ได้มาใช้ซื้อบ้าน ซ่อมแซมและต่อเติมบ้านรวมไปถึงใช้สร้างบ้านบนที่ดินเปล่า ถ้าเรียกให้เข้าใจง่ายๆ เราจะเรียกว่าเป็นสินเชื่อ ธกส สร้างบ้านก็ได้  การซื้อบ้านหรือซื้อที่ดินนั้นมีค่าใช้จ่ายที่สูงมาก จึงจำเป็นที่จะต้องวางแผนทางการเงินอย่างรอบคอบ การกู้สินเชื่อสร้างบ้าน ธกส 2566 จะทำให้การกู้เงินซื้อบ้านเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นสำหรับพี่น้องเกษตรกรและผู้ที่สนใจ ซึ่งเราก็จะมาทำความเข้าใจกันว่าสินเชื่อ ธกส สร้างบ้านนั้นคืออะไร สินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน คืออะไร สินเชื่อสร้างบ้านจากธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรในปี 2566 เป็นสินเชื่อเอนกประสงค์ตัวล่าสุดที่ได้ปล่อยออกมา โดยวัตถุประสงค์หลักของเงินกู้เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตนั้นก็เพื่อที่จะให้ผู้กู้สามารถนำเงินที่กู้มาได้มาพัฒนาที่อยู่อาศัย เช่น สร้างบ้าน ซื้อบ้าน ซ่อมบ้านหรือใช้เพื่อพัฒนาคุณภาพการใช้ชีวิต เพื่อเป็นทุนการศึกษา รวมไปถึงเป็นค่ารักษาพยาบาลได้ พูดง่ายๆคือถ้าคุณภาพชีวิตดีขึ้นอะไรๆก็ดีขึ้น โดยในที่นี้เราจะพูดถึงการกู้สินเชื่อ ธกส สร้างบ้านมาใช้พัฒนาคุณภาพชีวิตด้านที่อยู่อาศัยนั่นเอง วงเงินของสินเชื่อ ธกส สร้างบ้านที่มีให้จะขึ้นอยู่กับความสามารถในการชำระเงินคืนของผู้กู้ ดอกเบี้ยของสินเชื่อ ธกส สร้างบ้านอยู่ที่ MRR+3% ต่อปี ซึ่งหากสนใจสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางออนไลน์หน้าเว็บไซต์ของธนาคาร ธกส. หรือหากพร้อมกู้ก็สามารถยื่นเรื่องสมัครออนไลน์ได้เช่นกันแล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ อยากสมัครสินเชื่อ ธกส สร้างบ้านต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง ก่อนอื่นเลยสำหรับพี่น้องเกตรกรที่มีบัญชีธนาคาร ธกส.อยู่แล้วสามารถยื่นขอสินเชื่อ ธกส […]

อ่านเพิ่มเติม

ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก

ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกสำหรับคนอยากมีบ้านเป็นของตัวเอง อยากมีบ้านแต่ยังไม่รู้จะกู้เงินสร้างบ้านธนาคารไหนดี วันนี้เรามีคำตอบให้สำหรับคนที่กำลังมองหาสินเชื่อสร้างบ้านที่น่าสนใจ ปัญหาการกู้เงินเพื่อสร้างบ้านนั้นเป็นเรื่องใหญ่เพราะจำเป็นต้องกู้เงินในวงเงินที่สูง การผ่อนชำระเงินค่างวดกินระยะเวลานาน ซึ่งอาจส่งผลระยะยาวต่อการเงินของผู้กู้ได้หากมีการวางแผนที่ไม่ดีพอเพราะในการขอสินเชื่อบ้านเราจำเป็นต้องแบกรับภาระในเรื่องของดอกเบี้ยบ้านด้วย ดังนั้นก่อนที่จะเริ่มคิดจะซื้อบ้านหลังแรกอาจจะจำเป็นที่จะต้องเริ่มวางแผนออมเงินมาก่อนสักระยะหนึ่งเพื่อใช้เป็นเงินดาวน์บ้านพร้อมทั้งศึกษาข้อมูลสำหรับการขอสินเชื่อบ้านจากธนาคารหลายๆแห่งว่าธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อบ้านที่ให้อัตราดอกเบี้ยต่ำรวมถึงสิทธิประโยชน์และค่าใช้จ่ายต่างๆที่เราจำเป็นจะต้องจ่ายในการขอสินเชื่อบ้านด้วย  โครงการบ้านธนาคารออมสินมีตัวเลือกดีๆ อย่างเช่นธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกที่เหมาะกับคนที่กำลังต้องการกู้เงินก้อนเพื่อซื้อบ้าน ซื้อที่ดินสำหรับที่อยู่อาศัยรวมไปถึงซื้อที่ดินพร้อมอาคารห้องชุดด้วย ที่สำคัญผู้สนใจสามารถยื่นเรื่องสมัครธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกทางออนไลน์ได้เลย ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกคืออะไร ในปี 2023 ธนาคารออมสินได้ปล่อยสินเชื่อบ้านออมสินที่มีชื่อเรียกว่าสินเชื่อเคหะออมสินเอาใจคนฝันอยากมีบ้านโดยเฉพาะ สำหรับคนที่ยังไม่เคยมีบ้านเป็นของตัวเอง การกู้บ้านออมสินจะช่วยให้คุณมีบ้านได้ง่ายขึ้น ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกมีจุดเด่นที่น่าสนใจหลายโดยวัตถุประสงค์หลักในของธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกคือเงินกู้ที่ให้สามารถนำมาใช้ซื้อที่ดินเพื่อเตรียมที่จะปลูกสร้างบ้านสร้างอาคารโดยสามารถซื้อเป็นบ้านพร้อมที่ดิน หรือจะนำเงินจากสินเชื่อมาใช้เพื่อ ขยาย ต่อเติม หรือตกแต่งบ้านก็ได้ โดยจะให้ผ่อนชำระนานสูงสุดไม่เกิน 40 ปี ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกใครกู้ได้บ้าง ปี 2566 คุณสมบัติของคนที่ต้องการลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกจะต้องเป็นลูกค้าธนาคารออมสินที่มีบัญชีออมทรัพย์อยู่แล้วซึ่งจะต้องมีอาชีพพร้อมเงินรายได้ที่มั่นคงในทุกๆเดือนหรือมีศักยภาพในการผ่อนชำระค่างวดตามตารางผ่อนบ้านออมสินได้และที่สำคัญจะต้องอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์แล้ว ทั้งนี้สามารถกู้ร่วมกับพ่อ แม่ พี่น้องหรือลูกได้ด้วย ซึ่งถ้าเป็นคนในครอบครัวเดียวกันจะไม่ต้องถือหลักประกันให้ครบทุกคนแต่ถ้ามีการกู้ร่วมกับคนที่ไม่ใช่พ่อแม่พี่น้อง ผู้กู้ร่วมทุกรายจะต้องถือหลักประกันร่วมกันทุกคนด้วย ขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านออมสินรวมไปถึงระยะเวลาอนุมัติสินเชื่อออมสินจะเป็นเกณฑ์ที่ธนาคารใช้พิจารณาลูกค้าเป็นรายๆไป ซึ่งช้า เร็ว ไม่เท่ากันอาจจะใช้เวลาประมาณ 1 เดือนขึ้นไป

อ่านเพิ่มเติม

สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ

เหตุผลว่าทำไมเราต้องขอกู้สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ ปี 2023 การเตรียมตัวก่อนที่จะซื้อบ้านเป็นสิ่งที่ควรทำ ถ้ากำลังคิดจะมีบ้านสักหลังหนึ่ง เราควรเริ่มวางแผนทางด้านการเงินตั้งแต่เนิ่นๆ โดยการเก็บออมเงินให้ได้สักก้อนหนึ่งพร้อมทั้งเริ่มมองหาข้อมูลสินเชื่อบ้านที่เหมาะกับเรา โดยเริ่มต้นอาจจจะลองไปปรึกษาสินเชื่อบ้านตามธนาคารต่างๆ เพื่อเปรียบเทียบอัตราดอกเบี้ย หรือสิทธิประโยชน์ที่จะได้ในสินเชื่อบ้าน การขอสินเชื่อบ้านเป็นเรื่องใหญ่ เพราะการกู้เงินมาซื้อบ้านนั้นจำเป็นต้องผ่อนในระยะยาวหลายปี ดังนั้นผู้กู้จึงต้องศึกษาข้อมูลสินเชื่ออย่างละเอียดและต้องเช็คคุณสมบัติของผู้กู้ที่ถูกกำหนดไว้โดยธนาคารต่างๆ สินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่ายนั้นก็ขึ้นอยู่กับหลักเกณฑ์ที่ธนาคารได้กำหนดไว้แล้วในรายละเอียด ถ้าตอนนี้ถ้าคุณยังไม่รู้จะไปกู้เงินซื้อบ้านจากที่ไหนดี สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนที่ต้องการข้อมูลสำหรับกู้เงินซื้อและผ่อนบ้านในปี 2566 นี้ โดยธนาคารกรุงเทพไม่ได้มีแค่สินเชื่อบ้านกรุงเทพแต่ยังมีสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพด้วย สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ 2566 สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพหรือหลายคนรู้จักกันในนามสินเชื่อบ้านบัวหลวงมีจุดเด่นอยู่ที่การให้กู้ในระยะยาวและผ่อนจ่ายค่างวดแบบสบายๆ วงเงินกู้จะขึ้นกับการประเมินราคาหลักประกัน โดยธนาคารกรุงเทพอนุมัติวงเงินสูงสุดที่ 70-100% ของราคาที่ประเมินได้ แต่ถ้าราคาบ้าน อาคาร คอนโดหรือตึกแถวที่ต้องการซื้อมีราคามากกว่า 10 ล้านบาท วงเงินอนุมัติของสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพก็จะอยู่ที่ 80% ของราคาประเมิน ในส่วนของดอกเบี้ยบ้านธนาคารกรุงเทพสำหรับบุคคลทั่วไป ในกรณีกู้ไม่เกิน 5 ล้านบาท ดอกเบี้ยอยู่ที่ MRR-1.5% และในกรณีที่วงเงินกู้เกิน 5 ล้านบาท ดอกเบี้ยจะอยู่ที่ MRR-1.875% สำหรับระยะเวลาในการผ่อนสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพก็กำหนดสูงสุดไว้ที่ 30 ปี โดยสามารถเลือกผ่อนจ่ายได้ทั้งแบบผ่อนจ่ายเท่ากันทุกๆเดือนและผ่อนจ่ายแบบขั้นบันไดโดยการผ่อนแบบปีแรกผ่อนต่ำ ค่อยเพิ่มค่างวดขึ้นในปีหลังๆก็ได้ การกู้สินเชื่อบ้านกรุงเทพจะต้องใช้หลักประกัน เช่น ที่ดินเปล่า หรือ ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง […]

อ่านเพิ่มเติม

สินเชื่อบ้านกรุงไทย

อัพเดทสินเชื่อบ้านกรุงไทย ปี 2566 อยากมีบ้านแต่ไม่มีเงินหรือผ่อนบ้านกับธนาคารไหนดีสำหรับปี 2023ใครที่กำลังอยากซื้อบ้านและกำลังคิดจะขอสินเชื่อเพื่อซื้อบ้าน สินเชื่อบ้านกรุงไทยอาจจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ควรจะนำมาพิจารณา โดยในปีนี้ก็บรรดาสินเชื่อบ้านก็ยังมีอัตราดอกเบี้ยที่ยังคงไม่สูงนัก เนื่องจากสภาพเศรษฐกิจที่ยังไม่ฟื้นตัวมากนักจากโรคระบาดโควิด 19 ซึ่งสินเชื่อบ้านกรุงไทยมีจุดเด่นหลายๆอย่าง โดยเฉพาะดอกเบี้ยบ้านกรุงไทยในปีแรกจ่ายเพียง 0.75% ต่อปีเท่านั้น ดังนั้นการคํานวณสินเชื่อบ้านกรุงไทยสำหรับการผ่อนในระยะแรกก็จะไม่หนักจนเกินไป นอกจากนี้กู้บ้านกรุงไทยยังสามารถผ่อนได้นานสูงสุดถึง 40 ปีเลยทีเดียว ทั้งนี้ในปัจจุบันสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยยังให้วงเงินกู้สูงสุดถึง 100% ด้วย  สินเชื่อบ้านกรุงไทยแบบอื่นๆ สินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงไทยหรือสินเชื่อเอนกประสงค์สำหรับคนที่มีคอนโด มีบ้านหรือมีทาวเฮาส์รวมไปถึงอาคารพาณิชย์ และอยากกู้เงินก้อนมาใช้จ่ายต่างๆในชีวิตประจำวัน ก็สามารถนำอสังหาริมทรัพย์เหล่านี้มาค้ำประกันเพื่อขอสินเชื่อได้แต่มีเงื่อนไขว่าบ้านที่นำมาค้ำประกันนั้นจะต้องเคลียร์หนี้ทั้งหมดเรียบร้อยแล้ว ซึ่งสินเชื่อบ้านกรุงไทยแลกเงินนี้จะมีวงเงินกู้ให้สูงสุดถึง 8 ล้านบาท สินเชื่อบ้านกรุงไทยข้าราชการ สินเชื่อบ้านกรุงไทยตัวนี้เพื่อข้าราชการและกลุ่มเจ้าหน้าที่ภาครัฐที่ต้องการกู้เงินเพื่อซื้อบ้านโดยจะให้วงเงินสูงและดอกเบี้ยค่อนข้างต่ำ โดยจะมีระยะเวลาในการผ่อนชำระค่างวดยาวถึง 40 ปี โดยสามารถนำเงินที่กู้ไปซื้อบ้านหรือที่อยู่อาศัยหรือซื้อที่ดินที่จะใช้ปลูกบ้านหรือใช้เพื่อปลูกสร้างบ้านก็ได้ รีวิว ขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงไทย หลังจากที่เราได้เข้าไปติดต่อขอสินเชื่อบ้านกรุงไทยที่สาขาธนาคาร เราก็จะต้องมีการเตรียมเอกสารในการยื่นขอสินเชื่อ โดยเอกสารที่ใช้ขอสินเชื่อบ้านกรุงไทยจะแบ่งเป็น 2 ส่วนโดยส่วนแรกเป็นเอกสารที่ใช้ยืนยันตัวตน เช่น สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านและสำเนาทะเบียนสมรส สำเนาเปลี่ยนชื่อ สกุล เป็นต้น และส่วนที่สองเป็นเอกสารที่แสดงฐานะทางการเงินหรือเงินรายได้ ได้แก่ สลิปเงินเดือนย้อนหลัง 6 เดือน หน้าบุ๊คแบงก์ และหนังสือรับรองเงินเดือน เป็นต้น […]

อ่านเพิ่มเติม