Offer Category: ยืมเงินในแอพธนาคาร

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันทีเลย

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  แอปธนาคารกรุงเทพ

  แอปธนาคารกรุงเทพ สมัครวันนี้ฟรีค่าธรรมเนียม

  app กรุงไทย

  โหลด app กรุงไทยง่ายๆของมันต้องมี

  ไลน์ bk

  ยืมเงินไลน์ bk ได้เงินง่ายดอกเบี้ยต่ำ

  ธ.ออมสิน mymo

  เปิดใช้งาน ธ.ออมสิน mymo ง่ายไม่ต้องไปที่ธนาคาร

  สมัครกรุงไทย next

  สมัครกรุงไทย next ฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม โอนเงิน

  scb easy ไทยพาณิชย์

  สมัคร scb easy ไทยพาณิชย์ พบกับสิทธิพิเศษมากมาย

  กรุงศรี biz

  กรุงศรี biz ครบทุกการเงินบนมือถือ

  แอพธนาคารกรุงศรี

  แอพธนาคารกรุงศรี กู้เงินง่ายแค่ปลายนิ้ว

  สมัคร k-plus

  สมัคร k-plus เงินก้อนพร้อมใช้ ง่ายกว่าที่คิด

  KMA

  แอพKMA กู้เงินออนไลน์ง่ายๆ ไม่ต้องค้ำ


  ต้องการเงินด่วนมายืมเงินในแอพธนาคารกัน

  เชื่อว่าหลายคนอาจมีช่วงเวลาที่ต้องใช้เงินกันแบบด่วนแต่ไม่รู้ว่าควรทำอย่างไรดีจะยืมเงินคนรอบตัวก็อาจทำให้มีผลต่อความสัมพันธ์ได้ วันนี้เราเลยได้จัดวิธีแก้ปัญหาที่ดีที่สุดสำหรับคุณมาฝากกันนั่นก็คือ ยืมเงินในแอพธนาคาร นั่นเอง แต่ก่อนที่จะเริ่มทำธุรกรรมทางการเงินทุกอย่างคุณจำเป็นที่จะต้องศึกษาข้อมูลกันให้ดีก่อนและนี่คือเรื่องราวที่คุณควรรู้ทั้งหมดก่อนที่จะเริ่มใช้แอพกู้เงินธนาคารกัน

  ยืมเงินในแอพธนาคารคืออะไร

  ความจริงแล้วการยืมเงินในแอพธนาคาร นั้นถือเป็นสินเชื่อประเภทหนึ่งเพียงแต่ใช้ช่องทางออนไลน์เข้ามาเพิ่มความสะดวกสบายไม่ต้องเดินทางไปยังธนาคารกันให้เสียเวลา ซึ่งส่วนใหญ่ก็สามารถทำผ่านอุปกรณ์ทั้งสมาร์ทโฟนรวมทั้งแท็ปเล็ตของคุณกันได้เลย

  หลังจากที่คุณให้ข้อมูลที่ทางแอพกู้เงินธนาคารกู้เงินด่วนออนไลน์ต้องการครบแล้วระบบของแอพขอสินเชื่อก็จะทำการประมวลผลความสามารถในการชำระหนี้พร้อมทั้งวงเงินให้กับคุณแบบอัตโนมัติ ทั้งยังให้คุณสามารถเลือกยอดวงเงินพร้อมทั้งจำนวนของการผ่อนชำระในแต่ละงวดด้วยตัวเองกันได้อีกด้วย

  ในปัจจุบันอย่างปี 2566นี้ถือว่าเป็นข้อดีของคนที่ต้องการเงินก้อนมาหมุนเวียนเป็นอย่างมาก เพราะมีนวัตกรรมใหม่ ๆ อย่างการยืมเงินในแอพธนาคาร เข้ามาพร้อมทั้งยังมีระบบช่วยเปรียบเทียบแอพกู้เงินธนาคารต่าง ๆ ว่าคุณจะเลือกยืมเงินแอพไหนดีเพื่อให้เจอกับดอกเบี้ยถูก อนุมัติง่าย เงื่อนไขน้อยและเหมาะกับคุณมากที่สุดในเวลาอันรวดเร็ว

  แอพเงินกู้ถูกกฎหมายกับแอพผิดกฎหมายต่างกันอย่างไร

  เมื่อเริ่มศึกษาข้อมูลต่าง ๆ ของการยืมเงินในแอพธนาคารมากขึ้นคุณก็จะพบได้ทันทีว่ามีมิจฉาชีพใช้ช่องว่างของความเดือดร้อนของผู้คนเหล่านี้มาทำการหลอกลวงในรูปแบบของแอพขอสินเชื่อมากขึ้น และนายทุนที่พร้อมจะปล่อยกู้ในปัจจุบันนั้นไม่ได้มีแค่ธนาคาร เราจึงอยากพาคุณมาดูวิธีการคัดเลือกว่าแอพเงินกู้ถูกกฎหมายและแบบไหนไม่ถูกบ้างมาฝากกัน

  • แอพเงินกู้ถูกกฎหมายจะมีการรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทยคุณสามารถตรวจสอบรายชื่อก่อนทำการยืมเงินแอพยืมเงินในแอพธนาคารเหล่านี้ได้ที่ ธนาคารแห่งประเทศไทย
  • ทางการกู้เงินผ่านแอพธนาคารจะไม่มีการติดต่อคุณไปก่อน ดังนั้นถ้าคุณเจอแอพขอสินเชื่อติดต่อมาและให้ดำเนินการทันทีผ่านช่องทางต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น SMS, Facebook หรือแอพที่คุณยังไม่ได้ทำการตรวจสอบขอแนะนำว่าอย่าดำเนินการใด ๆ ทั้งสิ้นเพื่อความปลอดภัยในเบื้องต้นของคุณ

  ข้อควรระวังในการยืมเงินในแอพ

  การระวังตัวเอาไว้เป็นสิ่งที่สามารถช่วยคุณได้ดีที่สุดเราเลยได้รวบรวมเทคนิคการระวังตัวในเบื้องต้นสำหรับคนที่กำลังสนใจยืมเงินในแอพธนาคารอยู่มาฝากกัน

  1. เมื่อกรอกข้อมูลส่วนตัวที่ไหนต้องระวังกันให้ดี

  ข้อมูลส่วนนี้สามารถถูกโจรกรรมได้และมักจะเกิดขึ้นเมื่อคุณเริ่มสมัครเรื่องราวต่าง ๆ ทางโลกออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น Internet Banking, Mobile Banking รวมทั้งการให้ข้อมูลส่วนตัวจากการสั่งของออนไลน์ในระบบ e-Commerce ต่าง ๆ ถ้าไม่จำเป็นหรือไม่ได้ใช้งานจริง ๆ คุณไม่ควรกรอกข้อมูลส่วนตัวบนโลกอินเทอร์เน็ตอย่างไม่รู้ที่มาที่ไป

  1. รู้ทันแบบแอพขอสินเชื่อต่าง ๆ

  เราจะแบ่งประเภทหลัก ๆ ออกเป็นแอพเงินกู้ถูกกฎหมาย แอพขอสินเชื่อนอกระบบ และแอพขอสินเชื่อปลอม แน่นอนว่าสองแบบแรกยังสามารถกู้ได้เพียงแต่แอพขอสินเชื่อนอกระบบนั้นจะคิดดอกเบี้ยคุณแพงกว่า ส่วนแอพขอสินเชื่อปลอมนั้นอาจหลอกเอาเงินของคุณไปเลยก็ได้ทั้งในรูปแบบขอค่าทำสัญญา เงินค้ำประกัน เป็นต้น

  1. อย่าคลิกเด็ดขาดถ้าไม่มั่นใจ

  คุณสามารถตรวจสอบแหล่งของแอพเงินกู้ถูกกฎหมาย ได้ตามที่เราได้แนบลิ้งค์ไปข้างต้น ดังนั้นถ้ายืมเงินในแอพธนาคารไหนที่รู้สึกไม่มั่นใจคุณไม่จำเป็นต้องรีบคลิก ลองใจเย็น ๆ แล้วตรวจสอบข้อมูลกันให้ดีก่อน เพราะเมื่อคุณคลิกเข้าไปอาจหมายถึงขาข้างหนึ่งของคุณก้าวเข้าสู่การถูกหลอกลวงแล้วก็เป็นได้

  1. ก่อนกู้เงินผ่านแอพธนาคารต้องชัวร์เงื่อนไข

  ในส่วนนี้ไม่ว่าการยืมเงินในแอพจากธนาคาร แหล่งถูกกฎหมาย หรือแม้แต่นอกระบบ คุณจำเป็นต้องอ่านเงื่อนไขทั้งในเรื่องของดอกเบี้ย รูปแบบการลดดอกเบี้ย ค่างวด ระยะเวลา และข้อตกลงหากมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งผิดสัญญากันให้ดี เพราะถ้าคุณเซ็นไปแล้วจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงอะไรได้

  เงื่อนไขอะไรบ้างที่ต้องเจอเมื่อต้องการเงินกู้ผ่านแอพ

  เมื่อคุณตัดสินใจแล้วว่าต้องการยืมเงินในแอพธนาคารนั้นลองมาดูเงื่อนไขเบื้องต้นที่เป็นพื้นฐานของการยืมเงินธนาคารกันก่อนดีกว่า ส่วนใหญ่แล้วจะให้ผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไปแต่ไม่เกิน 59 ปีทำการยื่นขอยืมเงินในแอพได้ และมักจะอนุมัติง่ายให้ผู้มีรายได้ประจำหรือเจ้าของกิจการที่มีเอกสารแสดงรายได้ชัดเจน ซึ่งอาจมีการระบุรายได้ขั้นต่ำกันเอาไว้ที่ประมาณ 7,000 บาทขึ้นไป และที่ขาดไม่ได้เลยคุณต้องมีที่อยู่ในการติดต่อและตามหนี้ที่ชัดเจนพร้อมทั้งยังใช้เบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้เสมอ

  กู้เงินผ่านแอพธนาคารเหมาะกับใคร

  แม้ว่าทุกคนต้องการใช้เงินกันอยู่ตลอดเวลา แต่ก็มีคนที่เหมาะกับการยืมเงินในแอพธนาคารอยู่เช่นเดียวกัน เพราะไม่ใช่ทุกคนที่จะสามารถขอยืมเงินธนาคารแล้วผ่านการอนุมัติได้เราลองมาดูกลุ่มคนที่เหมาะกับสินค้าทางการเงินตัวนี้กันดีกว่า

  1. ผู้มีรายได้ประจำ

  สำหรับคนที่มีรายได้ต่อเดือนแน่นอนเป็นพนักงานประจำ ข้าราชการหรือรัฐวิสาหกิจที่สามารถมีเอกสารสลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือน สามารถที่จะขอยืมเงินในแอพธนาคารได้ ซึ่งไม่ว่าคุณจะใช้เพื่อการบริโภคหรือต่อยอดการลงทุนก็ได้ทั้งนั้น

  1. เจ้าของกิจการ

  คุณจำเป็นต้องมีบัญชีย้อนหลังพร้อมทั้งทะเบียนการค้าในการรับรองว่าคุณมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่องพร้อมทั้งมีความสามารถในการชำระหนี้เมื่อได้ทำการกู้เงินผ่านแอพธนาคารไปแล้ว โดยคุณจะนำเงินก้อนนี้ไปหมุนเวียนเพิ่มสภาพคล่องในชีวิตประจำวันหรือใช้ต่อยอดธุรกิจก็สามารถใช้ได้เช่นเดียวกัน

  1. ฟรีแลนซ์

  เมื่อคุณทำงานในแบบฟรีแลนซ์ทางธนาคารและสถาบันการเงินต่าง ๆ ก็ไม่ได้จำกัดให้คุณไม่สามารถเข้าร่วมการยืมเงินในแอพธนาคารได้เพียงแต่คุณจะต้องมีเอกสารแสดงรายได้ที่ชัดเจนเพื่อเป็นการยืนยันว่าคุณนั้นมีความสามารถในการชำระหนี้ได้นั่นเอง

  หากคุณเป็นบุคคลที่ไม่มีอาชีพหรือรายได้เข้ามาต้องขอบอกเลยว่าคุณอาจไม่เหมาะกับการยืมเงินในแอพธนาคารหรือยืมเงินใคร เพราะอาจกลายเป็นการสร้างหนี้เสียให้กับคุณ แม้คุณจะถูกพิจารณาให้ผ่านการ แต่เมื่อคุณไม่มีรายรับเข้ามาโอกาสของการใช้หนี้ได้มักจะเป็นศูนย์นั่นเอง


  อยากยืมเงินธนาคารต้องทำอย่างไร

  หลังจากคุณพิจารณาแล้วว่าคุณมีความเหมาะสมที่จะทำการยืมเงินในแอพธนาคารเราลองมาดูกันดีกว่าว่าคุณควรเตรียมตัวอย่างไรเพื่อให้ยืมเงินในแอพผ่านแบบง่ายดายมากขึ้น

  1. ทำการดาวน์โหลดแอพกู้เงินธนาคารที่คุณสนใจ

  ถือเป็นขั้นตอนแรกหลังจากที่คุณพิจารณาแล้วว่าจะทำการยื่นแอพขอสินเชื่อที่ไหนบ้างดี หลังจากดาวน์โหลดมาเรียบร้อยแล้วก็สามารถไปดำเนินการต่อให้ขั้นต่อไปกันได้เลย

  1. ขั้นตอนของการสมัครใช้งาน

  ก่อนที่จะเริ่มดำเนินการยืมเงินในแอพธนาคารนั้น หลาย ๆ แอพต้องให้คุณทำการสมัครเปิดบัญชีก่อนด้วยการยืนยันหมายเลขโทรศัพท์พร้อมทั้งกรอกข้อมูลส่วนตัว ดังนั้นก่อนกรอกข้อมูลตรวจสอบให้ดีว่าแอพนี้ได้รับการรับรองเรียบร้อยแล้ว

  1. เริ่มการสมัครสินเชื่อ

  ในส่วนนี้คุณสามารถดำเนินการกรอกข้อมูลไปตามที่ทางแอพกู้เงินธนาคารระบุกันได้เลย ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะเป็นข้อมูลในเรื่องของอาชีพ รายได้ วงเงินที่ต้องการ ดอกเบี้ย พร้อมทั้งระยะเวลาและช่องทางในการผ่อนชำระ เป็นต้น

  1. รอผลการอนุมัติ

  สำหรับการอนุมัตินั้นจะอนุมัติง่ายหรือยากก็ขึ้นอยู่กับข้อมูลส่วนตัวที่คุณได้ให้กับทางแอพกู้เงินธนาคารไปนั่นเอง ส่วนใหญ่แล้วมักจะใช้เวลาไม่นานในการพิจารณา

  ทบทวนอีกครั้งก่อนยืมเงินในแอพธนาคาร

  เป้าหมายคือการยืมเงินในแอพธนาคารผ่านแต่เราอยากให้คุณลองพิจารณาถึงแผนของการใช้หนี้พร้อมทั้งความจำเป็นกันให้ดีก่อนเพื่อไม่ให้ส่งผลเสียกับคุณภายหลัง ก่อนการยืมเงินในแอพธนาคารเราอยากให้คุณลองดูองค์ประกอบดังนี้

  • คิดทบทวนความจำเป็นก่อนก่อหนี้
   หากสิ่งที่คุณจะต้องใช้เงินก้อนนี้เพื่อให้ได้มานั้นจำเป็น แต่ยังไม่เร่งด่วนเราอยากเชียร์ให้คุณค่อย ๆ เก็บเงินเพื่อซื้อดีกว่าที่จะต้องมาเสียดอกเบี้ยเพิ่มเติม เพราะต้องยอมรับว่าแม้ดอกเบี้ยของเหล่าแอพเงินกู้ถูกกฎหมายจะอยู่ภายใต้กฎหมายบังคับ แต่ก็ถือว่าอยู่ในระดับที่สูงพอตัวเลยทีเดียว
  • จ่ายหนี้ไหวหรือไม่
   ปัจจุบันคุณมีรายจ่ายอยู่เท่าไรแล้วถ้าต้องเพิ่มภาระหนี้คุณสามารถรับไหวหรือไม่ เงินก้อนนี้เข้ามาเติมเต็มสภาพคล่องหรือทำให้คุณขาดสภาพคล่องมากขึ้นกว่าเดิม การยอมรับความจริงในส่วนนี้ก่อนที่จะยืมเงินในแอพธนาคารสามารถช่วยให้คุณลดภาระหนี้เสียและความเครียดที่อาจเกิดขึ้นได้

  ทำอย่างไรให้ยืมเงินในแอพธนาคารแล้วคะแนนเครดิตบูโนดี

  เรื่องราวทางการเงินที่อยู่ในระบบทั้งหมดของคุณจะถูกบันทึกเอาไว้พร้อมทั้งประเมินมาเป็นเครดิตสกอริ่งหรือคะแนนเครดิตบูโร แน่นอนว่าคะแนนนี้มีผลกับเรื่องราวทางการเงินทั้งการขอสินเชื่อ ซื้อบ้าน ซื้อรถ สินทรัพย์ อสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ ดังนั้นเราลองมาดูการยืมเงินในแอพธนาคารต่างๆ เช่น แอพธนาคารกรุงศรี แล้วยังรักษาคะแนนที่ดีกันเอาไว้ดีกว่า

  1. ตรวจสอบคะแนนเครดิตบูโรของตัวเองกันเสมอ

  ไม่มีอะไรช่วยให้คุณรักษาคะแนนได้ดีไปกว่าการรู้ว่าตัวของคุณนั้นมีคะแนนอยู่ในระดับไหนเพื่อที่จะวางแผนในการเพิ่มหรือรักษาเอาไว้ให้ดี

  1. มีหนี้อะไรต้องจ่ายให้ตรง

  ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อ ค่าบ้าน ค่ารถ หรือ ยืมเงินในแอพนั้นคุณจำเป็นที่จะต้องจ่ายหนี้ทุกอย่างให้ตรงกำหนดชำระบอกเลยว่าส่วนนี้มีผลกับคะแนนของคุณเป็นอย่างมาก

   

  1. ลดได้ต้องลด

  การลดหนี้ให้ได้พร้อมทั้งปิดบัญชีนั้นมีผลทำให้คะแนนเครดิตบูโรของคุณดีขึ้นได้ ดังนั้นถ้าหนี้ก้อนไหนปิดได้เราแนะนำว่าให้คุณปิดกันได้เลย

  ยืมเงินในแอพดอกเบี้ยเป็นแบบไหน

  สำหรับดอกเบี้ยเฉลี่ยส่วนใหญ่ของการกู้เงินผ่านแอพธนาคารนั้นจะอยู่ที่ 2.75% ต่อเดือนโดยคิดแล้วจะไม่เกิน 33% ต่อปี ถือว่าเป็นอัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่าสินเชื่อทั่วไปไม่น้อยเลยทีเดียว ดังนั้นเราอยากแนะนำว่าก่อนคุณจะทำการยืมเงินในแอพธนาคารนั้นให้คำนวนเงินต้นรวมดอกเบี้ยให้ดี เพื่อที่จะเทียบความจำเป็นหากคุณลองหมุนเวียนเงินจากช่องทางอื่นมาเสริมสภาพคล่องได้ เพราะการกู้เงินผ่านแอพธนาคารนั้นมาพร้อมความง่ายแต่ก็ต้องจ่ายค่าความสะดวกสบายไม่น้อยเช่นเดียวกัน

  อยากยืมเงินแอพไหนดีประจำปี 2023มาดูกัน

  ในปี2566นี้จะมีแอพกู้เงินธนาคารไหนที่น่าสนใจธนาคารไหนดี เงื่อนไขน้อย อนุมัติง่ายมาฝากคุณกันบ้างพร้อมแล้วเรามาดูกันเลยดีกว่า เผื่อว่าคุณจะเก็บไปเป็นตัวเลือกในการหาทุนหมุนเวียนในชีวิตประจำวันกัน

  ยืมเงินในแอพธนาคาร UP จากธนาคารไทยพาณิชย์

  ถ้าคุณคิดไม่ออกว่ายืมเงินแอพไหนดีแนะนำเลยว่าให้มาที่แอพนี้ เพราะคุณสามารถยืมเงินได้ง่ายขึ้นแม้จะไม่มีเครดิต เคยกู้ไม่ผ่าน ก็มาเริ่มสร้างเครดิตที่ดีกับที่นี่ไปพร้อมกันได้ ยิ่งถ้าคุณมีเอกสารรับรองทางการเงินมากขึ้นเท่าไร ก็ยิ่งอนุมัติง่ายมากขึ้นเท่านั้น ซึ่งดำเนินการพิจารณาอย่างรวดเร็วภายใน 5 นาที พร้อมทั้งยังให้คุณได้ประโยชน์เพิ่มจากการสะสม Coin เพิ่มส่วนลดในการใช้หนี้ และมาพร้อมความคิดในการให้ยืมเงินแนวใหม่ ยิ่งจ่ายตรง จ่ายครบ ก็เพิ่มเลเวลของวงเงินกันได้ง่าย ๆ วงเงินเริ่มต้นตั้งแต่ 1,000 – 40,000 บาท บอกเลยว่าเหมาะกับการเป็นทุนหมุนเวียนเป็นอย่างมาก

  ฟินนิกซ์ Finnix

  เพียงคุณมาพร้อมบัตรประชาชนใบเดียวก็สามารถที่จะขอเงินกู้ผ่านแอพนี้กันได้แล้ว โดยแอพนี้ให้คุณสามารถที่จะยืมเงินได้แบบไม่ต้องใช้เอกสารหรือบุคคลค้ำประกัน คุณสามารถเลือกจ่ายแค่ขั้นต่ำ จ่ายเต็มหรือจ่ายแค่ดอกเบี้ยก็ได้ตามที่คุณต้องการ โดยมีระยะเวลาในการชำระนานถึง 12 เดือน ซึ่งไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพอิสระหรือทำงานประจำก็สามารถที่จะยื่นขอแอพกู้เงินธนาคารนี้ได้ โดยมีวงเงินสูงสุดอยู่ที่ 100,000 บาทและพร้อมที่จะอนุมัติให้คุณอย่างรวดเร็วภายในเวลาครึ่งชั่วโมง

  สินเชื่อกรุงไทย  Smart Money

  คุณสามารถที่จะทำการขอยืมเงินในแอพธนาคารกันได้ ทางธนาคารกรุงไทยพร้อมที่จะให้วงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยแก่คุณสูงสุด 5 เท่าของรายได้ จำกัดอยู่ที่ไม่เกิน 1 ล้านบาท แม้คุณไม่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงไทยก็ยังสามารถที่จะยื่นขอยืมเงินธนาคารผ่านทางแอพได้เช่นเดียวกัน งานนี้ไม่จำเป็นต้องมีบุคคลค้ำประกันและยังคิดอัตราดอกเบี้ยคุณแบบลดต้นลดดอกอีกด้วย ถ้าใครที่กำลังต้องการเงินด่วนบอกเลยว่าไม่ควรพลาดที่จะลองเข้ามาสมัครแอพขอสินเชื่อนี้

  วิธีวางแผนชำระหนี้เงินกู้ผ่านแอพ

  หลังจากที่คุณสามารถผ่านการอนุมัติจากการขอยืมเงินในแอพเป็นที่เรียบร้อยแล้วสิ่งที่คุณจะต้องทำต่อก็คือการวางแผนการใช้หนี้และปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด ซึ่งวันนี้เรามีวิธีวางแผนชำระการยืมเงินในแอพธนาคารมาฝากคุณกัน

  • การยืมเงินในแอพธนาคารถือว่าเป็นหนี้เร่งด่วน
   อย่างที่บอกไปแล้วว่ายืมเงินในแอพแม้อัตราดอกเบี้ยจะถูกควบคุมตามกฎหมาย แต่ก็ถือว่าเป็นหนี้ที่มาพร้อมกับดอกเบี้ยที่สูง ดังนั้นคุณควรจะวางแผนการใช้หนี้ของการยืมเงินในแอพเอาไว้ในลำดับต้น ๆ และพยายามปิดให้เร็วที่สุด
  • พยายามไม่สร้างหนี้ใหม่ในระหว่างนี้
   ระยะเวลาในการชำระหนี้ของการยืมเงินในแอพธนาคารถือว่าเป็นระยะที่ไม่ยาวมากนักดังอยู่ที่ประมาณ 6 เดือนถึง 6 ปี ในระหว่างนี้เราอยากให้คุณวางแผนที่จะไม่ก่อหนี้เพิ่มเพื่อที่จะลดภาระค่าใช้จ่าย พร้อมทั้งส่งผลที่ดีต่อคะแนนบูโรของคุณ