Offer Category: สินเชื่อบ้าน

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันทีเลย

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  โครงการบ้านล้านหลัง

  โครงการบ้านล้านหลังเติมฝันให้คนไทย

  ธอส สินเชื่อบ้าน

  ธอส สินเชื่อบ้านสานฝันเพื่อความสุขของคุณ

  สินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2566

  เช็คสินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2565 ผ่อนสบาย ดอกเบี้ยต่ำ

  สินเชื่อสร้างบ้าน ธอส 2566

  เช็คสินเชื่อสร้างบ้าน ธอส 2565 และข้อเสนอใหม่ล่าสุด

  สินเชื่อบ้านกสิกร

  สินเชื่อบ้านกสิกรมีให้ครบจบทุกความต้องการ

  สินเชื่อบ้านกรุงศรี

  สมัครสินเชื่อบ้านกรุงศรีสร้างฝันตรงใจคุณ

  สินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน

  สินเชื่อ ธกส สร้างบ้านสมใจเพิ่มความสุขให้ชีวิต

  ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก

  ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกของคุณเป็นจริงได้

  สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ

  สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพเลือกได้หลากหลายฝันกลายเป็นจริง

  สินเชื่อบ้านกรุงไทย

  ขอสินเชื่อบ้านกรุงไทยอนุมัติเร็วทันใจผ่อนสบายแฮปปี้


  อยากมีบ้านต้องไม่พลาดทุกเรื่องของสินเชื่อบ้านที่นี่

  ที่อยู่อาศัยนั้นเป็นสิ่งที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเป็นความต้องการพื้นฐานของพวกเราทุกคน แต่เงินก้อนใหญ่ไม่ใช่ทุกคนที่จะสามารถเก็บแล้วมีได้ในเวลาอันรวดเร็ว เพราะแม้ว่าจะทำได้ก็อาจกินเวลาไปจนถึงวัยกลางคน นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นของผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้านเพื่อซื้อบ้านหลังแรกหรือหลังต่อ ๆ มานั่นเอง 

  สินเชื่อประเภทนี้ช่วยให้คุณมีสินทรัพย์มีที่อยู่อาศัยที่ถาวร ถือเป็นหนึ่งในการวางแผนเกษียณที่ทุกคนควรวางเป้าหมายเอาไว้ วันนี้เราลองมาลงลึกเรื่องสินเชื่อบ้านให้มากขึ้นกันดีกว่าเผื่อว่าใครที่กำลังสนใจกู้สินเชื่อบ้านจะได้ใช้ประโยชน์จากข้อมูลเหล่านี้กันไปเต็มๆ บอกเลยว่ามีประโยชน์พอๆ กับข้อมูลของบริษัทลิสซิ่งแน่นอน

  สินเชื่อบ้านคืออะไร

  คุณสามารถจะเรียกได้ทั้งสินเชื่อบ้านและสินเชื่อที่อยู่อาศัย โดยหลักการก็คือการที่คุณยื่นเรื่องขอกู้สินเชื่อบ้านจากทางธนาคารนั่นเอง เมื่อกู้ผ่านก็จะได้เริ่มผ่อนบ้านกับธนาคารกันในขั้นตอนต่อไป ซึ่งคุณสามารถที่จะกู้สินเชื่อบ้านเพื่อซื้อหรือสร้างบ้านก็ได้ตามที่คุณต้องการ

  ในส่วนของวงเงินปล่อยกู้นั้นจะได้รับตามการประเมินสินทรัพย์ก่อนแล้วจึงจะได้วงเงินตามมา เมื่อตกลงทำสัญญากันเรียบร้อยแล้วทางธนาคารก็จะเริ่มต้นคิดเงินต้นพร้อมทั้งดอกเบี้ยแบ่งเป็นรายการให้คุณได้จ่ายคืนเป็นงวดต่อเดือน ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วระยะเวลาในการผ่อนบ้านกับธนาคารจะอยู่ที่ 10-30 ปี ถือว่าเป็นระยะเวลาที่ยาวนานก่อนขอสินเชื่อคุณควรหาข้อมูลสินเชื่อพร้อมทั้งทำการปรึกษาสินเชื่อบ้านกันให้ดีก่อนว่าเป็นภาระหนี้ที่คุณสามารถรับไหว

  สินเชื่อบ้านมีแบบไหนบ้าง

  สำหรับประเภทหลัก ๆ ของการขอสินเชื่อบ้านนั้นไม่ได้เอาไว้เพื่อซื้อหรือสร้างเพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถขอเพื่อซื้อที่ดิน ซ่อมแซมที่อยู่อาศัยปัจจุบัน ตกแต่งบ้าน หรือแม้แต่ซื้อบ้านมือสองก็มีสินเชื่อบ้านคอยรองรับทุกความต้องการเช่นเดียวกัน

  โดยอาจแบ่งประเภทแยกย่อยไปอีกตามกลุ่มอาชีพของผู้กู้ ดังนั้นก่อนที่คุณจะเริ่มทำการกู้สินเชื่อบ้านคุณสามารถค้นหาว่าดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านแต่ละที่แตกต่างกันอย่างไร สินเชื่อบ้านที่ไหนดีเหมาะกับไลฟ์สไตล์ทางการเงินของคุณมากที่สุด เพื่อที่จะทำการเปรียบเทียบให้ได้ดอกเบี้ยที่ดีที่สุด และนับว่าเป็นเรื่องง่ายสำหรับปัจจุบันที่จะหาข้อมูลสินเชื่อ2566 หรือการรีวิวสินเชื่อบ้าน 2023ในโลกของอินเทอร์เน็ต

  สินเชื่อบ้านแลกเงินตัวช่วยคนต้องการเงินก้อน

  บางคนอาจจะไม่ได้ต้องการขอสินเชื่อบ้าน เพื่อซื้อหรือสร้างบ้านเท่านั้น แต่ต้องการที่จะใช้สินทรัพย์ชิ้นใหญ่นี้เพื่อให้เป็นประโยชน์กับสภาพคล่องทางการเงินกันแทน จึงมีสินเชื่อบ้านแลกเงินเกิดขึ้นเพื่อจุดประสงค์นี้

  โดยคุณสามารถที่จะนำบ้านที่ปลอดภาระหนี้แล้วนั้นไปค้ำประกันเพื่อขอสินเชื่อเงินสดได้ เรียกได้ว่าเป็นการจำนองกับทางธนาคารแล้วทำการผ่อนเป็นงวดตามสัญญาเงินกู้ปกติ เพียงแต่หากคุณผิดสัญญาอาจจะต้องถูกยึดบ้านกันไปเลยทีเดียว การกู้โดยมีหลักทรัพย์ค้ำประกันแบบนี้จะสามารถกู้ได้ในราคาของการประเมินสินทรัพย์ และส่วนใหญ่จะเป็นสินเชื่อที่ธนาคารให้การอนุมัติง่ายที่สุด เนื่องจากทางธนาคารมีความเสี่ยงที่จะเกิดหนี้เสียน้อยนั่นเอง

  สินเชื่อบ้านมือสองต่างจากบ้านมือหนึ่งอย่างไร

  ราคาของบ้านมือสองส่วนใหญ่นั้นมักจะถูกกว่าบ้านมือหนึ่งเมื่อเทียบในขนาดและทำเลใกล้เคียงกัน แต่คุณอาจต้องนำบ้านเหล่านั้นมาปรับปรุงและแน่นอนว่าเจ้าของบ้านเองก็ต้องการเงินก้อนจากการขายเช่นเดียวกันจึงทำให้เกิดสินเชื่อบ้านมือสองขึ้น แต่มาถึงตรงนี้หลายคนที่กำลังพิจารณาเรื่องสินเชื่อบ้านอยู่อาจสงสัยว่าบ้านมือหนึ่งกับมือสองจะมีลักษณะของข้อมูลสินเชื่อต่างกันอย่างไร วันนี้เรามีคำตอบ

  • สินเชื่อบ้านมือหนึ่งสามารถทั้งซื้อและสร้างได้ตามที่ต้องการ แต่สินเชื่อบ้านมือสองจะใช้เพื่อซื้อบ้านมือสองเท่านั้น
  • วงเงินของการขอสินเชื่อบ้านมือมักจะได้เต็ม 100% ของราคาประเมินหรือในปัจจุบันมีบางเจ้าให้มากถึง 110% กันเลยทีเดียว แต่กับสินเชื่อบ้านมือสองอาจจะได้วงเงินเพียง 80%-90% ของการประเมินสินทรัพย์เท่านั้น

  ถ้าขอสินเชื่อบ้านมือสองอยากต้องรู้อะไรบ้าง

  เชื่อว่ามีหลายคนอยากมีที่อยู่อาศัยกันแบบถาวรและถูกใจหรือเจอกับบ้านมือสองที่ตรงกับความต้องการและไลฟ์สไตล์ดังนั้นเราจึงมีเรื่องควรรู้ก่อนทำการยื่นขอสินเชื่อบ้านมือสองมาฝากกัน

  1. สินเชื่อบ้านมือสองไม่ได้วงเงิน 100%

  เหตุผลที่เป็นแบบนี้ก็เป็นเพราะบ้านมือสองนั้นอาจมีการเสื่อมสภาพ ทำเลที่ตั้ง รวมทั้งนโยบายของแต่ละธนาคารอีกด้วย

  1. ถ้าจะซื้อบ้านมือสองคุณต้องวางดาวน์เต็ม

  บ้านมือหนึ่งนั้นอาจมีบางเงื่อนไขสามารถทำการผ่อนดาวน์ได้ แต่สำหรับสินเชื่อบ้านมือสองนั้นไม่สามารถที่จะทำการผ่อนดาวน์ได้ คุณจึงต้องเตรียมเงินส่วนหนึ่งเอาไว้เพื่อการดาวน์ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วจะแนะนำให้เตรียมเอาไว้ที่ประมาณ​ 5%-20% ของราคาซื้อขาย

  1. ขั้นตอนการขอสินเชื่อบ้านมือสองจะเยอะกว่า

  ทั้งในเรื่องของการประเมิน กรณีหากบ้านติดจำนองกับธนาคารอื่น หรือการโอนกรรมสิทธิ์ เป็นต้น

  1. ตกลงราคาซื้อขายกับเจ้าของสินทรัพย์ให้ดี

  เนื่องจากการซื้อบ้านมือสองส่วนใหญ่มักจะทำกับบุคคลจึงอาจมีความไม่เป็นทางการหลาย ๆ อย่างที่ทำให้เกิดความเข้าใจผิดกันได้ ดังนั้นควรที่จะทำสัญญากันเป็นลายลักษณ์อักษรพร้อมทั้งตรวจสอบข้อมูลอย่างละเอียด ซึ่งอาจจ้างผู้ที่มีความรู้ทางกฎหมายมาช่วยเหลือในส่วนนี้ก็ได้เพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย

  ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านแพงไหมเท่าไรถึงเรียกว่าเหมาะสม

  สำหรับดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านในปี 2566 หรือ 2023 นั้นจะอยู่ที่เริ่มตั้งแต่ 1.99% ไปจนถึงประมาณ 7.72% และอาจมีดอกเบี้ยที่สูงกว่านี้ตามนโยบายของแต่ละธนาคาร แต่ส่วนใหญ่มักจะมาแบบลดต้นลดดอก ยิ่งคุณจ่ายค่างวดมากกว่าที่กำหนดเท่าไรก็มีแนวโน้มที่จะจ่ายดอกน้อยลงและยังเงินต้นหมดเร็วอีกด้วย

  โดยคุณยังมีแนวทางเพื่อช่วยลดดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านได้หลากหลายทางไม่ว่าจะเป็น เพิ่มเงินดาวน์ ทำประกัน MRTA เพื่อช่วยลดดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน การโปะหนี้หรือการจ่ายเกินค่างวด รีไฟแนนซ์เพื่อลดดอกเบี้ย เป็นต้น

  การเตรียมตัวขอสินเชื่อบ้าน

  การเตรียมตัวเพื่อขอกู้สินเชื่อบ้านมีความจำเป็นอย่างมาก เพราะถือเป็นหนี้สินระยะยาวที่คุณต้องแบกรับเราจึงได้เตรียมเทคนิคการขอสินเชื่อเพื่อเตรียมตัวเบื้องต้นมาฝากคุณดังนี้

  • ศึกษาและเปรียบเทียบข้อมูลสินเชื่อให้เยอะที่สุดเพื่อจะหาสินเชื่อบ้านที่เหมาะกับคุณที่สุด
  • ประเมินสุขภาพทางการเงินของคุณให้ดี โดยอาจหาที่ปรึกษาสินเชื่อบ้านได้
  • วางแผนการชำระจัดการหนี้สินให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์และไม่ให้เป็นภาระของคุณมากจนเกินไป

  หลังจากเตรียมความพร้อมส่วนตัวกันไปแล้วคุณยังต้องเตรียมตัวในด้านเอกสารให้พร้อมเพื่อให้กระบวนการกู้สินเชื่อบ้านง่ายดายและรวดเร็วมากขึ้น โดยมักมีเอกสาร 3 ประเภทหลักที่คุณต้องเตรียมดังนี้

  1. เอกสารส่วนตัว เช่น บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน ทะเบียนสมรส ใบหย่า ใบเปลี่ยนชื่อนามสกุล เป็นต้น
  2. เอกสารทางการเงิน เช่น ที่มาของรายได้ ใบรับรองเงินเดือน บัญชีเงินฝากย้อนหลัง และอื่น ๆ ตามที่ทางเจ้าหน้าที่ธนาคารเรียกขอกับคุณ
  3. เอกสารหลักประกัน ไม่ว่าจะเป็นสำเนาจะซื้อจะขาย สัญญาการวางมัดจำ สำเนาโฉนด เป็นต้น

  กู้สินเชื่อบ้านอย่างไรให้ผ่าน

  เมื่อทำการขอสินเชื่อบ้านสิ่งที่ทุกคนที่ยื่นขอสินเชื่อต้องการก็คือผ่านการพิจารณานั่นเอง เรามีวิธีการทำให้คุณกู้บ้านได้ผ่านง่ายขึ้นมาฝากกัน

  1. ประเมินรายได้กับราคาบ้านที่เหมาะสม

  ทางธนาคารนั้นจะพิจารณาความเหมาะสมของราคาบ้านกับรายได้ของคุณ ดังนั้นถ้าคุณยื่นขอกู้สินเชื่อบ้านเกินกว่ารายได้ของคุณมากจนเกินไปก็อาจทำให้ไม่ผ่านได้

  1. มีเงินเก็บไว้สำหรับส่วนต่าง

  ไม่มีการการันตีว่าคุณจะได้วงเงินเต็ม 100% ของเงินกู้ ซึ่งนั้นเป็นเพียงส่วนของตัวบ้านคุณยังต้องซื้อเฟอร์นิเจอร์และของใช้จำเป็นเข้าบ้านกันเพิ่มเติม ดังนั้นมีเงินส่วนต่างเก็บเอาไว้เพื่ออาจได้ลดวงเงินกู้มีส่วนช่วยเพิ่มโอกาสในการผ่านมากขึ้น

  1. ประวัติการเงินต้องดี

  ทั้งเครดิตบูโรต้องคะแนนดีและการเดินบัญชีต้องสม่ำเสมอเห็นรายรับรายจ่ายพร้อมทั้งเงินคงเหลือที่ชัดเจน ส่วนนี้มีส่วนสำคัญมากที่จะช่วยให้คุณผ่านการผ่อนบ้านกับธนาคาร

  1. ก่อนกู้อย่าพึ่งผ่อนอะไร

  ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเล็กน้อยก็ไม่ควรที่จะมีประวัติการผ่อน เพราะอาจมีผลกับวงเงินกู้พร้อมทั้งผลการพิจารณาได้

  มาดูกันว่าขอสินเชื่อบ้านที่ไหนดี

  หลังจากผ่านการเตรียมตัวและวางแผนมาเป็นอย่างดีแล้วก็ถึงเวลามาดูกันว่าจะขอสินเชื่อบ้านที่ไหนดีและสินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่าย โดยเราได้ทำการรวบรวมการรีวิวผ่อนบ้านกับธนาคารในปี 2566 มาฝากคุณกันที่นี่เรียบร้อยแล้ว

  สินเชื่อ ธอส สร้างบ้าน

  มาพร้อมโครงการบ้าน ธอส. เพื่อคุณซึ่งธนาคารแห่งนี้เป็นที่ปรึกษาสินเชื่อบ้านที่ดีให้กับหลาย ๆ คนมาแล้ว โดยโครงการนี้นั้นให้คุณสามารถซื้อบ้านหลังแรก ที่ดิน อาคาร ห้องชุด และมีวงเงินให้สูงสุดไม่เกิน 3 ล้านบาท ในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นปีแรก 3.15% ปีที่สอง 2.25% ปีที่สาม 1.40% และปีที่สี่ 0.75% จนหมดอายุสัญญา ซึ่งถือว่าเป็นอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านที่ถูกมากแห่งหนึ่งเลยทีเดียว

  สินเชื่อบ้านออมสิน

  โครงการนี้คือสินเชื่อเคหะ ให้คุณได้ผ่อนในราคาสบาย ๆ ล้านละ 2,500 บาท ฟรีค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ทั้งค่าสินเชื่อ ค่านิติกรรมสัญญา และยังฟรีจดจำนองสำหรับเคสรีไฟแนนซ์อีกด้วย ซึ่งสินเชื่อบ้านโครงการนี้มาพร้อมดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 1.75% ต่อปีเท่านั้นเอง ไม่ว่าคุณจะทำอาชีพอะไรก็สามารถขอสินเชื่อได้ทั้งนั้น

  สินเชื่อบ้านกรุงไทย

  สินเชื่อบ้านโครงการนี้ออกมาเพื่อฉลองครบรอบ 56 ปีของทางธนาคาร ด้วยโปรโมชั่นพิเศษกับอัตราดอกเบี้ยปีแรก 0.56% ผ่อนล้านละ 3,000 บาทในช่วงปีแรก และมีระยะเวลาการผ่อนสูงสุดที่ 40 ปี พร้อมกับให้วงเงินการกู้สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยสูงสุด 100% ของราคาประเมินอีกด้วย และแม้จะพ้นปีแรกไปแล้วอัตราดอกเบี้ยสูงสุดต่อปีก็เพียงแค่ 4.30% เท่านั้น


  ซื้อบ้านดีอย่างไร

  มีการถกเถียงกันมายาวนานระหว่างการเช่ากับการซื้อ เพราะเมื่อคำนวณจำนวนปีของการผ่อนชำระแล้วในบางครั้งอาจยังไม่สูงเท่ากับการเช่า แต่ข้อดีของการขอสินเชื่อบ้านมีดีอย่างไรบ้างมาดูกันเลย

  • มีความมั่นคงให้กับคุณ
   ความแน่นอนคือความไม่แน่นอน เมื่อคุณเดินทางมาถึงช่วงอายุหนึ่งการมีบ้านที่เป็นของตัวเองไม่ต้องเช่าหรือผ่อนชำระย่อมสร้างความอุ่นใจและความมั่นคงทางอารมณ์ให้กับคุณได้มากกว่า และยังถือเป็นสินทรัพย์ที่มีมูลค่าอีกด้วย
  • นำไปลดหย่อนภาษีได้
   บ้านสามารถช่วยคุณลดหย่อนภาษีประจำปีได้สูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท ซึ่งถือว่าเป็นแนวทางการลดค่าใช้จ่ายที่ดีทางหนึ่งเลยทีเดียว

  นับเป็นการลงทุนระยะยาว
  เมื่อคุณต้องการเงินฉุกเฉินยังสามารถรีไฟแนนซ์หรือสินเชื่อบ้านแลกเงินรวมทั้งขายเพื่อสร้างกำไรก็ยังได้ถ้าคุณมีสินทรัพย์ที่น่าลงทุนและเหมาะกับจังหวะเวลามากพอ

  กางวางแผนใช้หนี้สินเชื่อบ้าน

  นี่เป็นแนวทางการจ่ายหนี้สินเชื่อบ้านที่คุณสามารถนำไปปรับใช้ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ทางการเงินกันได้ตามสะดวกกันได้เลย

  1. โปะเพิ่มเท่าที่จะทำได้

  หากในแต่ละเดือนคุณพอจะเหลือเงินเพื่อโปะหนี้บ้านก็สามารถทำได้ทันที รู้หรือไม่ว่าการเพิ่มเงินเข้าไปจากยอดที่ต้องจ่ายเพียงเดือนละหลักร้อยสามารถช่วยลดดอกเบี้ยพร้อมทั้งเงินต้นของคุณได้อย่างไม่น่าเชื่อ ลองวางแผนการเงินจ่ายสินเชื่อบ้านมากกว่าค่างวดที่กำหนดกันดูดีกว่า

  1. ขอลดดอกเบี้ย

  การขอลดดอดเบี้ยนั้นทำได้ทั้งในรูปแบบของการรีไฟแนนซ์และการขอลดดอกเบี้ยกับธนาคารเดิมที่คุณผ่อนชำระอยู่ วิธีนี้ช่วยลดค่าใช้จ่ายระยะยาวให้กับคุณได้เป็นอย่างดี แต่หลายคนอาจยังไม่รู้ข้อมูลในส่วนนี้มากนัก ดังนั้นอย่าลืมขอลดดอกเบี้ยการผ่อนบ้านกับธนาคารกัน

  1. จ่ายให้ตรง

  เรื่องนี้มีผลกับคะแนนเครดิตบูโรของคุณเป็นอย่างมาก เพราะคุณอาจต้องการขอสินเชื่อหรือทำธุรกรรมทางการเงินอื่น ๆ การจ่ายค่าสินเชื่อบ้านให้ตรงงวดมีผลดีกับคะแนนเครดิตและยังช่วยให้คุณมีระเบียบทางการเงินเพิ่มขึ้นในเวลาเดียวกัน

  สรุปเรื่องราวของการขอสินเชื่อบ้าน

  ถือว่าเรื่องนี้เป้นเรื่องที่คุณต้องอาศัยความรอบคอบเป็นอย่างมาก ค่อย ๆ ทำแต่ละขั้นตอนอย่างช้า ๆ ตั้งแต่การเลือกโครงการบ้านที่เหมาะสมกับรายรับและมีคุณภาพดี เพื่อที่คุณจะไม่ต้องเสียเวลามาปวดหัวซ่อมแซมกันในภายหลัง จากนั้นค่อย ๆ เทียบสินเชื่อบ้านแต่ละธนาคาร เช่น สินเชื่อบ้านธนาคารกสิกรไทย ว่าดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านเหมาะกับคุณมากที่สุด เพราะการได้ดอกถูกแม้จะเป็นเรื่องที่ดีแต่เงื่อนไขของสินเชื่อบ้านอาจไม่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ จากนั้นก็เตรียมตัว วางแผนการเงิน และเมื่อขอสินเชื่อผ่านก็ต้องดำเนินการจ่ายหนี้ตามแผนอย่างมีระเบียบ

  ทั้งหมดที่เป็นข้อมูลในวันนี้ถ้าคุณสามารถนำไปปรับใช้ได้บอกเลยว่าคุณจะสามารถมีทั้งบ้านและมีความสุขไปได้พร้อมกัน ขอให้การขอสินเชื่อบ้านเป็นอีกหนึ่งก้าวที่ทำให้คุณภูมิใจในตัวเองมากขึ้นพร้อมทั้งมีเวลาไปใช้ชีวิตอยู่กับตัวเองและคนที่คุณรักกับบ้านของคุณกัน