วิธีเปิดสมุดบัญชีกสิกรง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์ใช้เอกสารน้อยในปี 2566

เปิดสมุดบัญชีกสิกรไทยที่ไหนได้บ้าง ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่

แม้ว่าในปัจจุบันจะมีธนาคารและสถาบันทางการเงินที่จดทะเบียนเพื่อให้บริการธุรกรรทางการเงินอย่างถูกต้องตามกฎหมายเป็นจำนวนมาก แต่หากจะพูดถึงธนาคารที่ค่อนข้างได้รับความนิยมทุกวันนี้ เชื่อว่าหลายคนก็คงจะนึกถึงธนาคารกสิกรไทยซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยเป็นลำดับต้นๆ โดยในปี 2566 หรือปี 2023 นี้สำหรับใครที่สนใจอยากใช้บริการธนาคารกสิกรไทย หลายคนก็คงอยากจะทราบว่าหากคุณต้องการเปิดบัญชีกสิกรครั้งแรก คุณจะต้องทำอย่างไรหรือสามารถเปิดสมุดบัญชีกสิกรที่ไหนได้บ้าง หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่สนใจอยากเปิดบัญชีธนาคารกสิกรไทย ต้องบอกเลยว่าทุกวันวิธีการเปิดสมุดบัญชีกสิกรไม่ว่าจะเป็นประเภทบัญชีออมทรัพย์หรือฝากประจำก็มีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยากและซับซ้อนเหมือนในอดีต คุณสามารถเข้าไปติดต่อเจ้าหน้าที่สาขาธนาคารกสิกรที่คุณสะดวกเพื่อดำเนินการเปิดสมุดบัญชีกสิกรไทยประเภทที่คุณต้องการได้เลย นอกเหนือจากการติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารที่สาขาเพื่อเปิดสมุดบัญชีกสิกรไทยแล้ว สำหรับใครที่ไม่สะดวกเดินทางก็ไม่ต้องเป็นกังวลไป  เนื่องจากในปี 2566 นี้ทางธนาคารกสิกรไทยได้เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจใช้บริการธนาคารสามารถดำเนินการสมัครบัญชีออนไลน์กสิกรประเภทบัญชีออมทรัพย์ด้วยตัวเองผ่านทางแอพลิเคชันธนาคารหรือแอพ Kplus ได้เช่นเดียวกัน โดยในส่วนของค่าใช้จ่ายการเปิดสมุดบัญชีกสิกรไทย หลายคนก็คงจะสงสัยว่าคุณจะต้องเตรียมเงินในการเปิดบัญชีกสิกรครั้งแรกเท่าไหร่หรือค่าธรรมเนียมเปิดบัญชีกสิกรกี่บาท สำหรับการเปิดบัญชีกสิกรครั้งแรกทั้งผู้ที่ดำเนินการที่สาขาและลงทะเบียนเปิดสมุดบัญชีออนไลน์กสิกร ทุกวันนี้ เพียงแค่คุณมีเงินฝากเข้าไปในบัญชีอย่างน้อย 100 บาท คุณสามารถดำเนินการเปิดสมุดบัญชีกสิกรได้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายหรือค่าธรรมเนียมใดๆทั้งสิ้น

ขั้นตอนการเปิดสมุดบัญชีกสิกรออนไลน์ต้องทำอย่างไร

ในยุคที่มีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่แทบทุกอย่างสามารถสื่อถึงกันได้ผ่านโลกออนไลน์ เช่นเดียวกันกับการเปิดสมุดบัญชีกสิกรทุกวันนี้ก็สามารถดำเนินการผ่านทางออนไลน์ได้เช่นเดียวกัน แน่นอนว่าหลายคนที่สนใจอยากเปิดสมุดบัญชีกสิกรผ่านทางออนไลน์ก็คงอยากจะทราบว่าการเปิดบัญชีออนไลน์มีขั้นตอนการดำเนินการยากไหมหรือเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรยืนยันตัวตนต้องทำอย่างไร สำหรับวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรในปี 2566 ค่อนข้างสะดวกและรวดเร็ว เพียงแค่คุณมีแอพลิเคชันธนาคารกสิกรบนสมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ตของคุณ เพียงแค่ 5 นาทีคุณก็สามารถเปิดสมุดบัญชีกสิกรออนไลน์ได้โดยไม่ต้องเสียเวลายืนยันตัวตนใดๆทั้งสิ้น อันดับแรกให้คุณเข้าไปที่แอพลิเคชัน Kplus แล้วกดเข้าไปที่เมนูเปิดบัญชีเงินฝากครั้งแรก จากนั้นให้คุณอ่านรายละเอียดเงื่อนไขการให้บริการพร้อมทั้งกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณให้ครบถ้วนและกดยืนยันการสมัครบัญชีออนไลน์กสิกรได้เลย เพียงแค่นี้คุณก็สามารถเปิดสมุดบัญชีกสิกรออนไลน์ด้วยตัวเองได้เรียบร้อยแล้ว

เปิดสมุดบัญชีกสิกรต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง

สำหรับการเปิดสมุดบัญชีกสิกรในกรณีที่คุณต้องการเดินทางไปใช้บริการที่สาขา หลายคนก็คงอยากจะทราบว่าคุณจะต้องเตรียมเอกสารเปิดบัญชีธนาคารกสิกรไทยอะไรบ้างหรือเปิดบัญชีกสิกรจองคิวออนไลน์ได้ไหม ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าหากใครที่ต้องการเข้าไปที่สาขาธนาคารเพื่อเปิดสมุดบัญชีกสิกร คุณไม่จำเป็นต้องเตรียมเอกสารเยอะแยะวุ่นวาย เพียงแค่คุณมีบัตรประชาชนตัวจริงใบเดียว คุณก็สามารถปิดบัญชีธนาคารกสิกรไทยได้แล้ว ในส่วนของการจองคิวก็เช่นเดียวกัน สำหรับใครที่ไม่อยากเสียเวลาไปนั่งรอเรียกคิวที่สาขา คุณก็สามารถเข้าไปที่เว็ปไซต์ธนาคารกสิกรไทยเพื่อดำเนินการจองคิวออนไลน์ตามวันเวลาที่คุณสะดวกได้เลย